T1 Keria: "Kể từ khi Faker làm đội trưởng, cả đội đều phụ thuộc vào anh ấy trong các trận đấu"

Dù được mệnh danh là quái vật thiên tài, nhưng hỗ trợ của T1 vẫn dành sự tôn trọng vô cùng lớn cho người đàn anh của mình.

Sau chiến thắng 2-1 trước Liiv SANDBOX để kết thúc giai đoạn vòng bảng LCK mùa Hè 2023, T1 chính thức chuẩn bị cho các vòng playoff bắt đầu vào tuần này. T1 đã phải vật lộn tương đối khi đường giữa của họ, Lee "Faker" Sang-hyeok, phải nghỉ ngơi suốt hơn 1 tháng vì chấn thương cổ tay.

T1

Sau khi quay lại, T1 đã kết thúc mùa giải của mình với 2 trận thắng liên tiếp kể từ khi đường giữa của họ quay lại. Sau trận đấu với HLE, HLV trưởng của T1 và hỗ trợ Keria đã gia nhập phòng truyền thông để chia sẻ về tình hình.

Các bạn có cảm giác như thế nào với 2 trận thắng liên tiếp?

Tom: Chúng tôi đã thắng 2-1. Nó rất có ý nghĩa vì chúng tôi đã có thêm 2 trận thắng để "dằn lưng" khi bước vào playoff. Tôi khá thoả mãn.
Keria: Chúng tôi đã có 2 trận thắng trước playoff, và nó khá tốt khi chúng toi đã có thêm sự tự tin.

Khi xem xét về kết quả tuần thi đấu này và màn trình diễn của bạn, bạn thoả mãn như thế nào?

Tom: Khi so sánh với tuần trước, chúng tôi đã có được một phong độ tốt. Màn trình diễn của chúng tôi đã cải thiện khá nhiều và còn tốt hơn khi chúng tôi tập luyện cùng nhau.
Keria: Khi Faker trở lại, màn trình diễn của chúng tôi đã tốt hơn, nhưng chúng tôi vẫn còn rất xa ở đích đến.

T1

Giao đoạn vòng bảng đã kết thúc. Nhìn chung thì nó như thế nào?

Tom: Nó như một hành trình có lên có xuống. Chúng tôi đã phải học những thứ mình dở và cải thiện chúng trong suốt mùa Hè.

Có vẻ như các bạn sẽ gặp đội top 4 trong vòng playoff. Đâu là đội mà các bạn muốn gặp?

Tom: Chúng tôi sẽ phải chờ xem, nhưng bất kể họ là đội nào, chúng tôi vẫn có thể thắng.
Keria: HLE và cả DK đều là hai đội mạnh. Nếu chúng tôi cải thiện màn trình diễn của mình hơn nữa trong khoảng thời gian còn lại, chúng tôi có thể thắng.

Faker đã giúp các bạn như thế nào bên ngoài các trận đấu?

Tom: Khi Poby thi đấu, những tuyển thủ khác cảm thấy họ cần thi đấu với 120% thay vì 100% sức lực. Khi Faker quay lại, con số này trở về bình thường.

Keria: Vào tháng 7, tôi nghĩ rằng mình cần phải làm nhiều hơn nữa. Chúng tôi gục ngã, cố gắng làm nhiều thứ mà mình không thể làm. Khi Faker quay lại dẫn dắt, những tuyển thủ khác phụ thuốc vào quyết định trong game của anh ấy rất nhiều.

T1

Các bạn nghĩ rằng mình cần cải thiện điều gì?

Tom: Trong ván 2 với LSB, đối thủ đã chơi Nocturne trước đó. Tôi đã không nghĩ tới điều này. Tôi muốn xin lỗi các tuyển thủ vì điều đó. Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện để người chơi có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất tuỳ thuộc vào tình hình.

Lời cuối cùng nào không?

Tom: Poby đã thi đấu tốt trong quãng thời gian mà Faker vắng mặt. Tôi muốn cảm ơn các tuyển thủ vì đã làm việc chăm chỉ để vượt qua hoàn cảnh khó khăn và những người hâm mộ đã ở bên cạnh chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Keria: Tôi muốn cảm ơn Poby, và tôi muốn xin lỗi em ấy vì chỉ thắng được 1 trận cùng nhau.

Xem thêm: T1 Keria: "Poby đang làm rất tốt bất chấp áp lực nặng nề"
Xem thêm:
 "Wibu Tối Thượng" BeryL gửi gắm lời nhắn thân thương đến T1 tại LCK Mùa Hè 2023

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang