Valve mời tuyển thủ CS:GO từng sử dụng cheat tham gia vào beta Counter-Strike 2

KQLY - cái tên huyền thoại của làng CS:GO đã được Valve mời tham gia, nhưng vấn đề là tuyển thủ này đã bị cấm thi đấu CS:GO chuyên nghiệp vì dùng hack.

Hovik “KQLY” Tovmassian đã được cấp quyền truy cập vào bản Counter Strike 2 beta, nhưng trong một sự xoay vần nghiệt ngã của số phận, tuyển thủ gian lận khét tiếng sẽ không thể chơi nó. Người chơi cũ của Titan đã bị VAC ban vào năm 2014 và có vẻ như bây giờ, nó đã chứng minh được sự "xui tận mạng" là như thế nào.

Kqly

KQLY kể từ đó đã chuyển sang các dự án kinh doanh khác nhau, tuy nhiên, tuyển thủ bị thất sủng đã chia sẻ rằng tài khoản VAC của anh ấy thực sự đã nhận được bản beta vào ngày 29 tháng 3 năm 2023. Các lệnh cấm của anh bắt nguồn từ việc sử dụng phần mềm gian lận bên ngoài đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với quan điểm nghiêm ngặt về gian lận của Valve, KQLY không còn được phép thi đấu chuyên nghiệp nữa. Các lệnh cấm VAC này thường có nghĩa là người chơi không thể truy cập các máy chủ bảo mật của Valve nữa.

Kqly

Cựu tuyển thủ này từng là thành viên của hai trong số những đội tuyển Pháp mạnh nhất trong lịch sử ban đầu của CS:GO. Một cú jumpshot trước Virtus Pro ở tỷ số 15-14 đã tạo ra khái niệm “KQLY” trong CS:GO và tồn tại cho tới bây giờ. Điều này chứng kiến ​​những người chơi sau này cố gắng tái tạo pha xử lí và khái niệm "KQLY" vẫn còn nổi tiếng khắp cộng đồng khi những tình huống tương tự xuất hiện.

Valve đã rất rõ ràng về việc ai có thể truy cập bản beta. Họ cho biết những người chơi có thời gian chơi nhiều trên CS:GO, không bị lowtrust đều có thể có quyền truy cập. Điều đó dường như không phù hợp với việc KQLY có được quyền truy cập, khiến nhiều người cho rằng đó có thể chỉ là một nhân viên của Valve đang đùa giỡn với tuyển thủ này. Bản beta của Counter-Strike 2 đã ra mắt từ ngày 23 tháng 3 và các game thủ trên toàn cầu đã háo hức chờ đợi quyền truy cập vào giai đoạn tiếp theo trong vòng đời của CS. Ngay bây giờ, bản beta CS2 nằm ngoài tầm với của gần như toàn bộ cộng đồng CS:GO, ngoại trừ một số ít người được chọn. Hiện tại, những người phát trực tuyến, các tuyển thủ chuyên nghiệp và BLV là những người có khả năng truy cập sớm nhất vào CS2 mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang