Mafia III: Trailer về nhân vật tiếp theo trong "gia đình" của Clay

"Chúa phù hộ cho những ai cản đường cô ấy"

Sau trailer "The Soldier" giới thiệu về nhân vật chính Lincoln Clay cùng hành trình trả thù băng đảng Mafia Ý, hãy cùng 2K đến với nhân vật tiếp theo trong "gia đình mới" của Clay: Cassandra - Nữ hoàng Voodoo vùng New Orleans.

Cassandra - The Voodoo Queen of New Orleans Trailer

"Đáng thương cho người đàn ông đã đi qua cuộc đời CassandraQuyến rũ và bí ẩn, những tay giang hồ Haiti say mê cô ấy chắc chắn sẽ đánh sập đường dây buôn bán người ở New Bordeaux, bất kể thế nào đi nữa. Chúa ban phước cho những kẻ ngáng đường cô ấy."

Mafia III: Trailer về nhân vật tiếp theo trong gia đình của Clay

Là thủ lĩnh Công đoàn của người Haiti, Cassandra có mối thù truyền kiếp với băng đảng Mafia, và để đạt được mục đích, cô ấy quyết định tham gia cùng Lincoln Clay và trở thành thành viên trong "Gia đình mới" của anh.

Mafia III: Trailer về nhân vật tiếp theo trong gia đình của Clay 2

Mafia III sẽ ra mắt người hâm mộ ngày 7 tháng 10 sắp tới trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang