Video cuối cùng trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Survive

Đã "khám phá", đã "chiến đấu", đã "mua bán", vậy tiếp theo là gì? "Sống sót"

Hello Games đã tung ra video cuối cùng trong seri Guides to the Galaxy cho tựa game No Man's Sky với tiêu đề Survive, hướng dẫn game thủ cách sống sót trong những hành tinh lạ trước 2 mối đe dọa đến từ tự nhiên: Môi trường sinh thái và sinh vật.

Một trong những nguyên tắc "bất di bất dịch" trong hoạt động thám hiểm những hành tinh mới: "Không bao giờ bỏ quên bộ đồ phi hành gia". Bạn không thể biết được ở hành tinh bạn đáp xuống có những mối hiểm họa như thế nào. Đó có thể là một hành tinh đầy độc, hoặc quá nóng, hoặc quá lạnh, hoặc bị nhiễm phóng xạ nặng. Nếu bạn ở quá lâu trong những môi trường như vậy, bộ ExoSuit của bạn có thể sẽ khó lòng tiếp tục bảo vệ bạn, và buộc lòng bạn phải tìm một nơi trú ẩn, hoặc quay trở lại phi thuyền.

Video cuối cùng trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Survive

Tỷ lệ phóng xạ cao sẽ giúp bạn sớm "lên đường"

Video cuối cùng trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Survive 2

Và khả năng kháng độc cũng chẳng phải là mãi mãi 100%

Yếu tố thứ hai giúp bạn nhanh chóng kết thúc chuyến phiêu lưu của mình là các sinh vật trên hành tinh đó. Không phải vùng đất nào bạn đặt chân tới cũng có những loài động thực vật hiền lành chỉ ăn cỏ và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Đôi khi bạn sẽ phải bỏ chạy thục mạng trước những sinh vật hung hãn, hoặc nếu đủ khả năng thì cứ đứng lại mà chiến đấu như trong video "Fight" đã ra mắt trước đây. Dù lựa chọn phương án nào thì cũng cứ nhớ rằng "sống sót" là yếu tố tiên quyết được đặt lên hàng đầu.

Video cuối cùng trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Survive 3

Bất kì sinh vật nào cũng có thể là mối đe dọa

Video cũng cung cấp một cái nhìn "thoáng qua" giao diện nâng cấp bộ ExoSuit của người chơi. Game sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Video cuối cùng trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Survive 4

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang