Hé lộ thông tin chi tiết bản mở rộng Operation Skull Rain của Rainbow Six Siege

Chúng ta đã từng biết một số thông tin cơ bản của bản mở rộng Operation Skull Rain của Rainbow Six Siege, giờ hãy đi vào các chi tiết

Sau khi giới thiệu vào đầu tuần, mới đây hãng Ubisoft đã tiết lộ thêm một số thông tin chi tiết về bản mở rộng Operation Skull Rain của tựa game bắn súng chiến thuật Tom Clancy's Rainbow Six Siege.

Hé lộ thông tin chi tiết bản mở rộng Operation Skull Rain của Rainbow Six Siege

Đầu tiên là về bản đồ mới, Favela. Bản đồ mới này sẽ được cung cấp miễn phí, và Ubisoft đã có một đoạn clip ngắn để người hâm mộ "liếc" qua không gian bản đồ mới này.

Ubisoft đã khẳng định Favela sẽ là bản đồ "có thể phá hủy nhất" từng được phát hành trong tựa game này. Điều này có nghĩa là những "tòa nhà chính" sẽ dễ dàng bị phá hủy bởi lực tác động từ bên ngoài (ví dụ cầm một khẩu RPG bắn vào chẳng hạn), và từ đó sẽ dẫn đến việc ẩn núp khó khăn hơn, cũng như tăng thêm góc tấn công cho kẻ thù (và cả cho phe ta, dĩ nhiên). 

Hé lộ thông tin chi tiết bản mở rộng Operation Skull Rain của Rainbow Six Siege 2

Ngoài ra, bản mở rộng Operation Skull Rain còn có thêm những cải tiến mới mà theo Ubisoft sẽ giúp game "chân thật hơn". Các cải tiến đó bao gồm khả năng quyết định thành viên nào trong đội sẽ mang thiết bị phá bom trong các màn chơi Team Death Match-Bomb trong đấu xếp hạng và đấu tùy chọn. Bên cạnh đó sẽ có một số cải tiến về thanh menu, giúp người chơi có thể kiểm tra "đồ nghề" của đội mình trong lúc lựa chọn nhân vật. Chỉ số về hướng Bắc trên la bàn sẽ dễ đọc hơn, và thanh máu sẽ hiển thị theo một cách khác.

Hé lộ thông tin chi tiết bản mở rộng Operation Skull Rain của Rainbow Six Siege 3

Ai sẽ lãnh "trách nhiệm cao cả": Gỡ bom?

"Chúng tôi đã bỏ thanh hiển thị tốc độ lên cấp của nhân vật từ khi nó không còn là một thông tin quan trọng trong một màn chơi, nhờ đó chúng tôi có thể hiển thị thanh máu và giáp bổ sung hiệu quả hơn trước." - Giám đốc nội dung Toni Da Luz cho biết.

Một thông tin ngoài lề khác liên quan đến game, Ubisoft cho biết một hệ thống bảo mật mới đang được nghiên cứu nhằm chống lại những kẻ xài hack, cheat. Hệ thống này mang tên The BattleEye, và sẽ hoạt động theo cơ chế "phòng bệnh hơn trị bệnh", thay thế cho hệ thống FairFight đang tồn tại. Một bản Beta của BattleEye sẽ xuất hiện trên PC với một số bài kiểm tra phạm vi rộng trong vòng vài tuần. Trong thời gian đó, hệ thống này sẽ không đưa ra các lệnh cấm, mà FairFight sẽ vẫn tiếp tục làm điều đó. Sau khi BattleEye hoàn thiện, nó sẽ "đá" người chơi ra khỏi game, và thậm chí "ban" luôn trong trường hợp người chơi ăn gian.

Hé lộ thông tin chi tiết bản mở rộng Operation Skull Rain của Rainbow Six Siege 4

Ai là cheater nào???

Operation Skull Rain sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 8 như thông tin đã đưa ra trước đây. Hai nhân vật lính đặc công mới được thêm vào trong bản mở rộng này trước mắt sẽ độc quyền cho những người đang sở hữu gói Season Pass, sau đó sẽ được mở bán với đơn vị tiền tệ trong game. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy Xbox One, bạn cũng có thể tải game về chơi miễn phí (và mua nó với giá khuyến mãi - nếu muốn) trong tuần này đấy.

Nguồn: GameSpot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang