The Tailor - Game kinh dị do người Việt phát triển đầy hứa hẹn

The Tailor là tựa game kinh dị do chính người Việt phát triển và hiện đã được ra mắt trên Steam.

Mới đây, The Tailor - Tựa game kinh dị do chính người Việt phát triển đã được đưa lên Steam Greenlight. Được biết, The Tailor là dự án game thứ 2 của huongdanlamgame.com và đây là một dự án game offline. Trò chơi này đã phát triển được 6 tháng và chỉ với một người. Hiện tại tiến độ dự án đã đạt khoảng 70%. Đây là một tựa game kinh dị góc nhìn người thứ nhất bối cảnh là một căn nhà cổ Châu Âu.

The Tailor - Thêm một game kinh dị cực đáng sợ và hứa hẹn do người Việt phát triển

Câu truyện kể về một vụ án xảy ra cách đây 20 năm về trước! Một gia đình gồm một đôi vợ chồng đã bị chết và họ để lại một đứa con vừa mới sinh. Cảnh sát đã điều tra và cho rằng đây là một vụ tự sát và vụ án được khép lại. Đứa con sau đó được gửi tới cho cô nhi viện nuôi dưỡng.

Nhưng sau khi vụ án kết thúc hàng loạt những điều quái dị xảy ra bên trong căn nhà đó, người ta nghe thấy những tiếng bước chân vào ban đêm và đặc biệt hơn nữa là họ còn nghe thấy cả tiếng máy khâu đang chạy Những người hàng xóm đều cảm thấy sợ hãi không ai dám đến gần căn nhà đó, họ tin rằng hồn ma của đôi vợ chồng ấy vẫn còn tồn tại và ám lấy căn nhà này.

The Tailor - Thêm một game kinh dị cực đáng sợ và hứa hẹn do người Việt phát triển

20 năm sau đứa trẻ bị bỏ rơi 20 năm trước lúc này đã là một cô gái xinh đẹp, cô ấy được tòa án di chúc lại cho ngôi nhà, cô ấy bắt đầu muốn biết tại sao cha mẹ nó lại tự sát và có thực sự là hồn ma của cha mẹ nó đang ám lấy căn nhà này. Từ đây, cô ấy quyết định thuê một nhà ngoại cảm và trừ tà đến để tìm hiểu về quá khứ 20 năm về trước.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà ngoại cảm tên là Lee, anh ta có khả năng kết nối với linh hồn người chết nhờ thế mà anh ta có thể tìm hiểu được quá khứ của họ. Anh ta được thuê đến để tìm hiểu về những gì xảy ra vào 20 năm trước trong căn nhà này.

The Tailor - Thêm một game kinh dị cực đáng sợ và hứa hẹn do người Việt phát triển

The Tailor - Thêm một game kinh dị cực đáng sợ và hứa hẹn do người Việt phát triển

Gameplay sử dụng góc nhìn người thứ nhất, trên tay nhân vật cầm một cái radar dò tìm sóng. Mỗi đồ vật bên trong căn nhà đều có một bức sóng khác nhau, nếu đồ vật nào bị ám radar sẽ phát ra tín hiệu để nhân vật có thể kết nối được với linh hồn người chết và trở về với quá khứ của họ.

Khi bạn đi lang thang trong ngôi nhà và tìm kiếm những đồ vật bị ám bạn sẽ phải đối mặt với những hiện tượng quỷ quái khiến phải giật mình. Ngoài việc tìm kiếm những đồ vật bị ám bạn còn phải tìm kiếm những đồ vật để kết hợp chúng lại và mở khóa những phòng bên trong căn nhà. Trong game được bố trí khá nhiều những mini game khiến cuộc phưu lưu của các bạn sẽ không bao giờ nhàm chán.

The Tailor - Thêm một game kinh dị cực đáng sợ và hứa hẹn do người Việt phát triển

Với sự chăm chút cho đồ họa và sự khéo léo trong việc dẫn dắt cốt truyện tôi tin rằng khi chơi game bạn sẽ có cảm giác giống nhu đang xem một bộ phim hơn. Trong game có những nút thắt của quá khứ nhân vật màkhi càng về cuối game mọi chuyện sẽ dần được sáng tỏ .

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm về The Tailor tại địa chỉ Steam: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=732150712

Chú ý, để ủng hộ The Tailor thì độc giả chỉ cần Vote "Yes" trên trang Steam của trò chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang