Rollercoaster Dreams giới thiệu trailer mới khá ... kì lạ

RollerCoaster Tycoon đã đi vào kí ức nhiều người, và hãy cùng quay lại thời xây dựng công viên đó với RollerCoaster Dreams

RollerCoaster Dreams, tựa game xây dựng và điều hành công viên giải trí do hãng Bimboosoft phát triển trên PlayStation 4 và PlayStation VR vừa tung ra một đoạn trailer mới, và nó hơi ... kì lạ "một chút".

Đoạn Trailer khởi đầu khá yên bình với những tính năng thường thấy trong các tựa game RollerCoaster Tycoon trước đây: Xây các trò chơi, quán ăn, quản lý công viên, thiết kế đường tàu lượn, ... về sau, trailer bắt đầu cho người chơi bước vào góc nhìn của PlayStation VR khi tham gia các hoạt động vui choi trong công viên, và ở gần cuối trailer sẽ xuất hiện một số chi tiết khá "dị", nhất là với những thông số ở cuối trailer. Nhưng dù sao game cũng sẽ mang lại cho bạn những "Buổi tối lãng mạn".

Rollercoaster Dreams giới thiệu trailer mới khá ... kì lạ

Có thể nói phần đồ họa của game tương đối thô, nếu so với những tựa game ngày nay. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy PlayStaion 4 và thật sự muốn chơi 1 tựa game RollerCoaster Tycoon thì RollerCoaster Dreams này cũng có thể đáp ứng phần nào, và ít nhiều sẽ giúp bạn "thỏa mãn" ham muốn của mình trước khi tựa game này xuất hiện trên PlayStation VR vào ngày 13 tháng 10 sắp tới.

Rollercoaster Dreams giới thiệu trailer mới khá ... kì lạ 2

Ngoài ra, nếu bạn có một chiếc PC, thì xin được báo tin vui rằng RollerCoaster Tycoon đang được "hồi sinh" nhờ hãng Atari với tên gọi RollerCoaster Tycoon World, sẽ xuất hiện trên Steam Early Access vào tháng 3 năm sau. Còn nếu bạn cảm thấy chờ như vậy là "quá sức chịu đựng" thì cũng không sao, một tựa game xây dựng và quản lý công viên khác, Planet Coaster, sẽ ra mắt trong năm nay. Game được phát hành và phát triển bởi Frontier Developments, ra mắt độc quyền trên PC. Ngay từ lúc này, bạn đã có thể truy cập vào trang chủ của Planet Coaster và đặt mua trước tựa game này, cũng như các gói bonus kèm theo. Game được bán với giá 30 đô-la, và bản cao cấp nhất, Planet Coaster Deluxe Edition sẽ có giá 106 đô-la. 

Rollercoaster Dreams giới thiệu trailer mới khá ... kì lạ 3

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang