System Shock Remastered Edition đạt con số góp vốn ấn tượng trên Kickstarter

Chiến dịch góp vốn cho tựa game System Shock Remastered Edition đã hoàn tất trên Kickstarter với một kết quả ấn tượng

Vậy là sau gần 1 tháng, chiến dịch góp vốn cho tựa game System Shock Remastered Edition, phiên bản làm lại của tựa game FPS cổ điển System Shock đã chính thức khép lại và thu về một con số không ngờ tới: Hơn 1.3 triệu đô-la.

System Shock Remastered Edition đạt con số góp vốn ấn tượng trên Kickstarter

Cụ thể, hãng Nightdive Studios đã thu hút được 1.350.700 đô-la từ 21.625 người ủng hộ, nghĩa là đã vượt rất xa so với con số mục tiêu ban đầu 900.000 đô-la. Với số tiền này, System Shock Remastered Edition đã có thêm một số bổ sung mới: Bổ sung thêm phiên bản cho hệ điều hành Mac và Linux, hỗ trợ Razer Chroma, nội địa hóa một số ngôn ngữ bổ sung, giới thiệu các khu vực mới, các thành viên đội ngũ và những đoạn audio log.

System Shock Remastered Edition đạt con số góp vốn ấn tượng trên Kickstarter 2

Nightdive hiện vẫn tiếp tục nhận góp vốn thông qua Paypal, mặc dù điều này dường như chưa chính thức bắt đầu. Hiện chưa rõ liệu mục tiêu gây quỹ trên Kickstarter vẫn có thể tiếp tục được tăng thêm thông qua cổng Paypal hay không. Được biết những nội dung cần góp vốn thêm bao gồm một dàn nhạc đầy đủ, nhiều cảnh chết dưới dạng phim ảnh hơn, hỗ trợ đầy đủ các bản mod, và hỗ trợ Oculus Rift và HTC Vive.

System Shock Remastered Edition đạt con số góp vốn ấn tượng trên Kickstarter 3

Hiện tại Nightdive cũng đang trong quá trình phát triển System Shock 3, với người chịu trách nhiệm chính là Warren Spector, người đã từng tham gia phát triển tựa game gốc. Nightdive đã cho ra mắt một bản thử nghiệm Pre-Alpha dành cho những ai muốn trải nghiệm sơ bộ những gì sẽ xuất hiện trong game. System Shock Remastered  sẽ ra mắt vào năm 2017, chưa rõ ngày phát hành chính thức.

System Shock Remastered Edition đạt con số góp vốn ấn tượng trên Kickstarter 4

Nguồn: Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang