Ubisoft giới thiệu trailer game âm nhạc mới

Một cơ hội để tụ tập bạn bè và tạo ra những video âm nhạc mang đậm nét riêng

Nếu bạn là một game thủ đam mê những dòng game âm nhạc, chắc hẳn sẽ biết đến tựa game Just Dance đã rất phổ biến của Ubisoft. Mới đây, hãng đã tung ra trailer một tựa game karaoke mới dành cho Xbox One và PS4. Và bạn đoán xem tên nó là gì nào? Just Sing.

Trong số các tựa game âm nhạc đã ra mắt trước đây, có một trò chơi được xem là "thảm họa" của những tựa game karaoke: Singstar, với việc hát vô một chiếc microphone bằng nhựa và chất lượng cực kì kinh khủng. Nhưng dường như Just Sing là một điều gì đó hoàn toàn mới lạ, với ứng dụng Just Sing trên hệ điều hành iOS hoặc Android, bạn và bạn bè mình có thể biến chiếc điện thoại thông minh thành một chiếc micro thật thụ, và biến phòng khách thành một phòng karaoke mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

Ubisoft giới thiệu trailer game âm nhạc mới

Ứng dụng Just Star cũng cho phép bạn ghi lại các đoạn video để tạo ra những video âm nhạc riêng, sau đó có thể tùy chỉnh với hình nền và các bộ lộc. Ngoài ra nếu bạn muốn có một góc nhìn rộng hơn, PlayStation Camera và Xbox One Kinect có thể giúp bạn làm điều đó. Bên cạnh đó, Just Sing cũng sẽ hỗ trợ microphone có dây cho những người chơi muốn trải nghiệm hát karaoke theo phong cách truyền thống.

Ubisoft giới thiệu trailer game âm nhạc mới 2

Game sẽ có hai chế độ multiplayer khác nhau. Với chế độ Party, game cho phép tối đa 4 người chơi tham gia tạo các video âm nhạc cùng với nhau thông qua việc tự hát hoặc ... hát nhép. Trong khi đó chế độ Battle là một cuộc thi hát 1vs1.

Ubisoft giới thiệu trailer game âm nhạc mới 3

Ubisoft cho biết sẽ có hơn 40 bài hát trong game. Một số bài các bạn có thể biết như "All About That Bass" của Meghan Trainor"Drag Me Down" của One Direction"Radioactive" của Imagine Dragons, và "Call Me Maybe" của Carly Rae Jepsen. Bạn có thể theo dõi danh sách bài hát trên trang chủ của Just Sing. Người chơi cũng có thể mua thêm các gói bài hát bổ sung thông qua Just Sing Streaming Store.

Ubisoft giới thiệu trailer game âm nhạc mới 4

Just Sing sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 trên PlayStation 4 và Xbox One. Game được phát triển bởi iNiS, studio đã từng thực hiện các tựa game âm nhạc khác như Lips và Elite Beat Agents. Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức của Just Sing.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang