Life is Strange: Thêm một tựa game hấp dẫn sắp được chuyển thể thành phim

Phim Life is Strange sẽ được xây dựng dài tập thay vì một bộ phim rời giống như nhiều tựa game khác.

Theo thông tin mới công bố từ phía Square Enix thì tựa game phiêu lưu thành công do họ phát hành năm 2015 - Life is Strange đang được lên kịch bản để chuyển thể lên màn bạc. Nhưng không giống như phần lớn các trò chơi khác thường lựa chọn loại hình phim lẻ để xây dựng cốt truyện, Life is Strange sẽ đi theo hướng phim dài tập cũng tương tự như cách mà nó đã đổ bộ vào làng giải trí điện tử.

Life is Strange: Thêm một tựa game hấp dẫn sắp được chuyển thể thành phim

Square Enix cho biết họ đang bắt tay cùng hai đơn vị Legendary Digital Studios và dj2 Entertainment - hãng từng tham gia vào xây dựng một bộ phim chuyển thể từ game khác là Sonic the Hedgehog để xúc tiến dự án nói trên.

"Life is Strange là một tựa game hiếm hoi kết hợp hoàn hảo giữa diễn biến tâm lý nhân vật cùng với một lối chơi hấp dẫn, và điều này biến nó trở thành một sản phẩm nhiều tiềm năng thành công khi chuyển thể thành phim. Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác cùng Square Enix, Dontnod Entertainment và dj2 để đưa thế giới Arcadia Bay trong game lên một sân khấu mới. " - Đại diện hãng Legendary phát biểu.

Life is Strange: Thêm một tựa game hấp dẫn sắp được chuyển thể thành phim

Hiện tại chưa có thời điểm ra mắt nào được các bên liên quan đề cập đến cho bộ phim. Về phần Life is Strange, tựa game gồm 5 phần này mới đây vừa cho phép game thủ tải về phần đầu tiên hoàn toàn miễn phí để chơi thử. Các bạn nếu quan tâm có thể xem chi tiết về trò chơi trên Steam bằng cách click vào đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang