Xem cách mà tựa game Doom mới gắn kết người chơi trong bản đồ Premium DLC mới

Làm thế nào để người không có bản DLC mới có thể chơi cùng bạn bè mình? Id Software đã có hướng giải quyết

Có một thực trạng thường thấy ở các bản đồ thuộc dạng Premium trong các bản DLC mới, đó là nếu người chơi không sở hữu bản DLC, họ sẽ không thể chơi cùng bản đồ đó với bạn bè mình, những người đã sở hữu bản DLC có bản đồ Premium đó. Đối với tựa game Doom mới, hãng Id Software đã nghĩ ra cách phòng tránh trường hợp đó, với một tính năng được gọi là PartyPlay. Với tính năng này, Doom cho phép những người chơi không sở hữu gói DLC có thể tham gia các bản đồ thuộc gói DLC đó, miễn là họ đang party với những người đã sở hữu gói DLC.

Quay trở lại với gói DLC đầu tiên của Doom, Unto the Evil, gói này sẽ bao gồm 3 bản đồ Multiplayer mới, một con quỷ mới (The Havester), một vũ khí mới (EMG Mark V Pistol), một trang thiết bị mới (Kinetic Mine), áo giáp, hack modules, và nhiều thứ khác. Tất cả nội dung trên đều được áp dụng cho các bản đồ và chế độ hiện tại. Đoạn trailer dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về gói DLC Unto the Evil.

Ngoài ra, đoạn trailer tập trung nhiều vào bản cập nhật miễn phí ra mắt hôm nay, 29/07. Bản cập nhật này bao gồm hai chế độ chơi mới, và cả hai đều có thể chơi trên các bản đồ hiện tại và sắp tới. Chế độ đầu tiên là Exodus, một chế độ cờ-cướp-cờ, trong đó cách chơi sẽ giống như cướp cờ bình thường, nhưng điểm khác biệt là ... cả lá cờ và căn cứ của mỗi đội sẽ liên tục di chuyển. Chế độ thứ hai là Sector, một dạng chiếm giữ căn cứ.

Xem cách mà tựa game Doom mới gắn kết người chơi trong bản đồ Premium DLC mới

Bản cập nhật cũng giới thiệu chức năng mới SnapMap, cho phép người chơi tùy chỉnh vũ khí, lắp đặt các bệ nhảy, các module mới, nhiều vũ khí hơn, một con quỷ có thể điều khiển được (The Mancubus) và nhiều thứ khác. Bên cạnh đó, trong tuần này Doom đang có sự kiện nhân đôi kinh nghiệm, kéo dài từ 29 tháng 7 đến 1 tháng 8.

Xem cách mà tựa game Doom mới gắn kết người chơi trong bản đồ Premium DLC mới 2

Đây là bản cập nhật lớn thứ hai của Doom sau bản cập nhật đầu tiên, vốn đã thêm vào một chế độ hình ảnh, là một cách để cố định vũ khí của bạn ở giữa màn hình cho giống với phong cách các game FPS truyền thống, và nhiều thứ khác. Ngoài ra, gần đây hãng id Software cũng đã công bố hỗ trợ API đồ họa Vulkan trên PC, cải thiện hiệu năng với bất kì ai có phần cứng thích hợp. Các bản cập nhật trong tương lai sẽ mang tới nhiều chế độ multiplayer miễn phí, một hệ thống tính điểm cho màn chơi chiến dịch và nhiều nội dung mới khác.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang