Among The Sleep - Khi nỗi sợ tuổi thơ lớn nhất lại chính là người mẹ của bạn

Among The Sleep sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm kinh dị kỳ lạ nhất từ trước đến nay dưới góc nhìn của một đứa trẻ lên 2

Among The Sleep là một trò chơi mà game thủ sẽ bắt đầu bằng việc hóa thân thành một cậu bé tuổi sơ sinh đang được ăn sinh nhật 2 tuổi cùng với người mẹ của mình. Sau khi nghe những tiếng cãi vã ồn ào ở bên ngoài khi mà người mẹ của cậu ra mở của thì bà đã quay vào với một món quà trên tay, đồng thời bế cậu lên tầng trên để cùng chơi với nó. Món quà mà người chơi nhận được đó chính là Teddy, một gấu bông đồ chơi được cha của cậu - người đã ly dị với mẹ không lâu trước đó - trao tặng nhân dịp sinh nhật.

Among The Sleep - Khi nỗi sợ tuổi thơ lớn nhất lại chính là người mẹ của bạn

Xuyên suốt trò chơi thì người chơi sẽ tiến hành thu thập những mảnh ký ức cùng với chú gấu Teddy của mình qua những công viên u ám, những tòa nhà rộng lớn, đáng sợ và đồng thời cũng phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những con quái vật trong game. Những mảnh ký ức đó sẽ cho người chơi thấy được những hình ảnh của gia đình cậu bé, nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân đỗ vỡ.

Among The Sleep - Khi nỗi sợ tuổi thơ lớn nhất lại chính là người mẹ của bạn 2

Among The Sleep - Khi nỗi sợ tuổi thơ lớn nhất lại chính là người mẹ của bạn 3

Dù là một trò chơi với nhân vật chính là một đứa trẻ, nhưng chất liệu kinh dị trong phim đã phần nào khiến cho người chơi luôn phải sợ hãi qua từng chi tiết, từng nơi mà cậu bé đặt chân đến. Trò chơi này còn đem đến một thông điệp cực kì nhân văn đến từ nhà sản xuất, khiến cho người chơi đắn đo rất nhiều sau khi thấy được kết thúc của trò chơi này.

Trong tuần sự kiện mới nhất thì Epic Games sẽ chính thức tặng trò chơi Among The Sleep hoàn toàn miễn phí cho game thủ kể từ 22h tối ngày 21/10. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này thì có thể chờ tải game tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang