Cha đẻ của PUBG hé lộ về game mô phỏng đời thực và hứa hẹn cạnh tranh mạnh với The Sims

Cha đẻ của PUBG đã hé lộ đến cộng đồng game thủ về một dự án game mô phỏng đời thực cực sống động, hứa hẹn có thể cạnh tranh với The Sims nổi tiếng

Krafton vốn đã rất nổi tiếng khi từng ra mắt siêu phẩm PUBG vào năm 2017 và kể từ đó thì định hướng của hãng luôn nhắm đến những sản phẩm game bắn súng sinh tồn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì những định hướng của hãng đang có nhiều thay đổi khi mới đây, Krafton đã công bố về một sự án game mô phỏng cuộc sống thực mang tên inZOI. Điều đáng nói đó là hãng đang kì vọng rằng inZOI có thể sáng ngang được với The Sims - trò chơi hiện đang thống trị thể loại game này từ rất lâu rồi.

Cha đẻ của PUBG hé lộ về game mô phỏng đời thực và hứa hẹn cạnh tranh mạnh với The Sims

Theo đó đoạn trailer 6 phút của trò chơi cũng đã thể hiện những gì mà inZOI có thể mang đến cho game thủ. Ngoài việc sở hữu một nền đồ họa vô cùng ấn tượng thì người chơi có thể trải nghiệm cả quá trình tạo nhân vật, mô phỏng cuộc sống hàng ngày với nhiều tính năng xây dựng khác nhau. Bạn sẽ được tham gia vào một loạt những hoạt động như nấu ăn, tập thể dục, làm việc, dọn dẹp nhà cửa. Trò chơi còn thêm vào hệ thống tham vọng với những yêu cầu cơ bản nhất của một con người, từ đó mang lại yếu tố đời sống chân thực hơn.

Xem thêm: Song of Nunu: A League of Legends Story - Khám phá vùng đất Freljord qua một lăng kính mới

Cha đẻ của PUBG hé lộ về game mô phỏng đời thực và hứa hẹn cạnh tranh mạnh với The Sims

inZOI cũng thêm vào những địa điểm vô cùng quen thuộc với cuộc sống của người dân Hàn Quốc, điển hình như những cửa hàng tiện lợi, công viên, quán net và bạn sẽ lập trình cho nhân vật đi đến những địa điểm này mà không cần phải điều khiển. Thành phố của game cũng được thể hiện vô cùng rộng lớn và các nhân vật gần như có thể di chuyển tự do như một trò chơi thế giới mở. Dù vậy phía Krafton vẫn chưa thật sự khẳng định rằng liệu đây có phải là một trò chơi thế giới mở hay không.

Xem thêm: Wizard of Legend - Trổ tài hóa thân thành phù thủy huyền thoại với 100 phép thuật khác nhau

Cha đẻ của PUBG hé lộ về game mô phỏng đời thực và hứa hẹn cạnh tranh mạnh với The Sims

Thời gian ra mắt của trò chơi vẫn chưa được ấn định nhưng inZOI vẫn tạo nên một sự chú ý lớn lao đến game thủ thế giới. Tất nhiên chúng sẽ vẫn sẽ phải chờ xem liệu inZOI có thể là một bom tấn tiếp theo của Krafton sau sự thành công của PUBG hay không, ngoài ra việc cạnh tranh sòng phẳng với The Sims là điều hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà sự nâng cấp về đồ họa cùng thành phố rộng lớn là điểm mạnh khiến trò chơi này rất đáng để mong chờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang