Harley Quinn bùng nổ trong trailer mới nhất của Suicide Squad: Kill The Justice League

Sau lần dời lịch phát hành vô thời hạn vào đầu tháng 3, cuối cùng thì nay Suicide Squad: Kill The Justice League cũng đã có ngày phát hành chính thức với đoạn trailer mới

Đoạn trailer mới nhất của Suicde Squad: Kill The Justice League vừa được ra mắt, tập trung chủ yếu vào Harley Quinn, một trong những nhân vật phản anh hùng mà người chơi sẽ có cơ hội điều khiển. Được tạo ra lần đầu trong Batman: The Animated Series ra mắt năm 1992, cựu bác sĩ tâm lý Harleen Quinzel đã dần trở thành một trong những nhân vật phổ biến nhất của nhà DC, xuất hiện trong vô số các đầu truyện tranh, hoạt hình lẫn phim live-action. Cô thậm chí còn góp mặt trong cả ba phần game Batman: Arkham của Rocksteady với vai trò phản diện, hỗ trợ cho Joker để đối đầu với Batman.

Harley Quinn bùng nổ trong trailer mới nhất của Suicide Squad: Kill The Justice League

Câu chuyện về Harley Quinn sẽ tiếp tục trong Suicide Squad: Kill The Justice League, trò chơi spin-off diễn ra trong cùng vũ trụ của Batman: Arkham. Cô cùng với các siêu tội phạm Deadshot, Captain Boomerang và King Shark được chiêu mộ bởi Amanda Waller thông qua chương trình Task Force X, để hoàn thành một nhiệm vụ cực kì nguy hiểm: Tiêu diệt nhóm Justice League, sau khi họ bị tẩy não bởi Brainiac. 

Và một đoạn trailer chính thức dành cho Harley Quinn đã lên sóng, với lời dẫn của Amanda Waller khi miêu tả Harley là "một cô nàng điên rồ có một không hai chưa bao giờ nghiêm túc với bất kì thứ gì", phần nào cho thấy sự điên loạn trong tính cách của cô nàng.

Trailer sau đó tập trung vào khả năng di chuyển và chiến đấu của Harley trong game, từ việc tấn công kẻ thù bằng gậy bóng chày, rút súng ra bắn và di chuyển khắp chiến trường bằng dây móc kéo. Theo lời Waller, Harley thậm chí còn được sử dụng một vài công nghệ của Batman, bao gồm một thiết bị không người lái hình dơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Suicide Squad: Kill the Justice League đã trải qua một chặng đường khó khăn kể từ sau khi công bố vào năm 2020. Có khá nhiều lời than phiền về cơ chế bắn súng qua vai nhàm chán kèm theo mô hình live-service - điều khiến cho người ta nhớ lại Marvel's Avengers. Bản thân trò chơi cũng đã bị trì hoãn đến hai lần.

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League lại tiếp tục tự hủy với yêu cầu duy trì kết nối mạng

Harley Quinn bùng nổ trong trailer mới nhất của Suicide Squad: Kill The Justice League 2

Harley Quinn bùng nổ trong trailer mới nhất của Suicide Squad: Kill The Justice League 3

Harley Quinn bùng nổ trong trailer mới nhất của Suicide Squad: Kill The Justice League 4

Rocksteady hiện đang tìm cách khắc phục những mối quan ngại đó bằng cách giới thiệu thêm nhiều hơn hệ thống lối chơi, cốt truyện và nhân vật của trò chơi. Vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh vai trò của Harley, đặc biệt là lý do giúp cô nàng có thể sử dụng vũ khí của Batman, và tất cả sẽ được giải đáp khi Suicide Squad: Kill The Justice League ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang