Far Cry 6 tiếp tục rò rỉ bối cảnh và các tính năng, khi cưỡi ngựa kết hợp Jetpack

Một nguồn tin rò rỉ tiềm năng từ đầu tháng 6 dường như đã rò rỉ về một số tính năng và chi tiết gameplay về dự án tin đồn Far Cry 6 của Ubisoft

Một nguồn rò rỉ tương đối cũ liên quan đến Far Cry 6 vốn không được phổ biến rộng rãi khi lần đầu xuất hiện bỗng nhiên nhận được một vài sự chú ý lần nữa. Far Cry 6 được đồn rằng dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, dựa trên báo cáo tài chính gần đây của Ubisoft đã phần nào gợi ý. Và nguồn rò rỉ nói trên thậm chí còn đi vào những chi tiết cụ thể hơn liên quan đến bối cảnh game và các tính năng cốt lõi như hỗ trợ chơi multiplayer co-op. Nguồn rò rỉ này đến từ người dùng Okabe trên trang ResetEra, một leaker khá phổ biến, và đôi khi cũng đăng một số bài troll. Bài đăng này ban đầu xuất hiện vào ngày 9 tháng 6, và bất ngờ là không nhận được nhiều sự chú ý.

Far Cry 6 tiếp tục rò rỉ bối cảnh và các tính năng, khi cưỡi ngựa kết hợp Jetpack
Một tin đồn cũ về Far Cry 6 bỗng nổi lên

Đôi khi bài đăng của Okabe có thể là một tin rò rỉ chính xác hoặc một trò đùa, vậy nên tất cả chỉ là dự đoán. Bài đăng của Okabe bắt đầu bằng việc nói "Tôi sẽ nói lần thứ 10 kể từ tháng 1", trước khi đi vào một danh mục các chi tiết liên quan đến Far Cry 6. Họ chia sẻ, "Hi vọng tất cả các bạn sẽ thích việc cưỡi ngựa," và rồi liệt kê ra những cụm từ như "Tropical-Is Islands (Các quần đảo nhiệt đới)", "Helping zoo's", "Using jetpacks", "Narcos", và "co-op". Okabe không đăng tải thêm bất kì chi tiết nào khác về Far Cry 6. Một vài chi tiết nói trên có thể dễ dàng hiểu được. Cụ thể, người chơi có thể chơi co-op, cùng cưỡi ngựa trên những hòn đảo nhiệt đới, và cốt truyện liên quan đến hoạt động mua bán thuốc phiện.

Far Cry 6 tiếp tục rò rỉ bối cảnh và các tính năng, khi cưỡi ngựa kết hợp Jetpack 2
Có khả năng game sẽ lấy bối cảnh các hòn đảo nhiệt đới

Nhưng các nội dung còn lại tương đối khó hiểu. "Helping zoo's" có thể là giải cứu các động vật bị bắt giữ trái phép để gửi đến các sở thú trên toàn cầu, còn Jetpacks hầu như không có nghĩa nào khác ngoài khái niệm "túi tên lửa". Sự trái ngược của việc cưỡi ngựa quanh các hòn đảo trong khi đồng thời còn có lựa chọn dùng jetpack chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò, nhưng dù sao Far Cry vốn đã quá nổi tiếng với những phương tiện di chuyển tréo nghoe như vậy. Có thể Far Cry 6 sẽ miêu tả một lực lượng xâm lăng với công nghệ tiên tiến đối đầu một cộng đồng địa phương dựa vào sức mạnh thiên nhiên. 

Far Cry 6 tiếp tục rò rỉ bối cảnh và các tính năng, khi cưỡi ngựa kết hợp Jetpack 3
Liệu Far Cry 6 sẽ dùng Jetpack giống Just Cause?

Dù sao thì, người hâm mộ Far Cry 6 có thể không phải chờ quá lâu để biết sự thật như thế nào. Những tin đồn và rò rỉ mới nhất đều chỉ về một công bố trong tháng 7 tới, mà nhiều khả năng sẽ là sự kiện Ubisoft Forward dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 7. Các câu hỏi liên quan đến Far Cry 6, tựa game tin đồn của thương hiệu Prince of Persia, Assassin's Creed Valhalla, Watch Dogs Legion và nhiều câu hỏi khác rõ ràng cần được trả lời tại sự kiện đó. Far Cry 6 được đồn rằng sẽ ra mắt cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang