Cyberpunk 2077 chính thức lùi thêm 2 tháng để "đánh bóng" thế giới mở trong game

CD Projekt Red xác nhận rằng mặc dù Cyberpunk 2077 đã hoàn thành về mặt nội dung, nó vẫn cần thêm một đợt trì hoãn nữa để đánh bóng thế giới mở trong game

Cyberpunk 2077 đã tiếp tục bị trì hoãn lần nữa. CD Projekt Red vừa công bố đợt trì hoãn này vào hôm qua, xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ không ra mắt vào ngày 17 tháng 9 như dự kiến, mà thay vào đó là ngày 19 tháng 11. CD Projekt Red đã đăng tải một lá thư khá dài gửi đến người hâm mộ, giải thích về việc đưa ra công bố trì hoãn game. Trong thư của mình, hãng gửi lời xin lỗi vì đã khiến cộng đồng hâm mộ phải chờ lâu hơn, nhưng cũng mong họ sẽ hiểu cho điều đó. Cyberpunk 2077 rõ ràng đã hoàn tất "cả nội dung lẫn lối chơi", nhưng vẫn cần thêm thời gian để cân bằng các cơ chế game và sửa lỗi.

Cyberpunk 2077 chính thức lùi thêm 2 tháng để đánh bóng thế giới mở trong game

Lượng cộng việc bổ sung cần thiết này cho thấy độ rộng lớn của thành phố Night, và những chuyến phiêu lưu chờ đón người chơi ở đó. "Một thế giới rộng lớn đồng nghĩa với một số lượng khổng lồ những thứ cần giải quyết, và chúng tôi sẽ dành khoảng thời gian bổ sung để làm điều đó," CD Projekt Red chia sẻ về những phần việc còn lại. Bức thư cũng kêu gọi người hâm mộ kiên nhẫn để hãng tiếp tục đánh bóng game cho thời điểm ra mắt vào tháng 11. Và để việc chờ đợi bớt nhàm chán, CD Projekt Red cho biết, bắt đầu từ tuần này, họ sẽ cho một số phóng viên game được trải nghiệm Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 chính thức lùi thêm 2 tháng để đánh bóng thế giới mở trong game 2

Sau sự kiện Night City Wire diễn ra vào ngày 25 tháng 6 tới, các nhà báo này có thể đăng tải những bài preview sơ bộ về game. Trong khi phần lớn người hâm mộ của CD Projekt Red đều hiểu và cảm thông với nhu cầu trì hoãn game để nó được hoàn thiện, không thể tránh khỏi những lo lắng. Đầu năm nay, CEO của hãng, ông Adam Kicinski cho biết đội ngũ phát triển Cyberpunk 2077 đã được yêu cầu phải làm thêm giờ "ở một mức độ nào đó". Khi đó là tháng 1, và Cyberpunk 2077 đã bị trì hoãn sang tháng 9. Nay tựa game này tiếp tục hoãn thêm 2 tháng nữa, chứng tỏ "giai đoạn cuối" này vẫn cần thêm những hoạt động xử lý thông tin phức tạp.

Cyberpunk 2077 chính thức lùi thêm 2 tháng để đánh bóng thế giới mở trong game 3

Câu hỏi duy nhất lúc này là kế hoạch của CD Projekt Red cho hệ máy console đời tiếp theo sẽ như thế nào. Việc ra mắt vào giữa tháng 11 sẽ khiến Cyberpunk 2077 đối đầu trực tiếp với những tựa game ra mắt trên PS5 và Xbox Series X. Trước đây, hãng từng nói phiên bản thế hệ tiếp theo của Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành sau đó, nhưng nay có lẽ đội ngũ làm game nên suy nghĩ lại. Có khả năng các phiên bản nâng cấp dành cho hai hệ console mới cũng sẽ được phát hành cùng lúc. Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang