Hé lộ tạo hình nhân vật mới trong game Marvel's Avengers

Trang Twitter chính thức của Marvel's Avengers vừa hé lộ hai hình ảnh trong game, với một trong số đó dường như đã hé lộ tạo hình của Captain Marvel trong game

Kể từ khi tựa game Marvel's Avengers của Crystal Dynamics và Square Enix dời lịch phát hành sang tháng 9, cộng đồng hâm mộ không ngừng mong đợi nhiều thông tin hơn liên quan đến game. Và mặc dù hai bức ảnh chụp trong game mới được hé lộ gần đây không tiết lộ được nhiều, nó vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng hâm mộ khi mà dường như đã hé lộ tạo hình của một nữ anh hùng quen thuộc. Marvel's Avengers lẽ ra sẽ phát hành cách đây một tháng vào ngày 15 tháng 5, nhưng đã bị hoãn sang ngày 4 tháng 9 để đảm bảo rằng Crystal Dynamics có thể "mang đến trải nghiệm game Avengers đỉnh cao". Một phần của việc trì hoãn nhiều khả năng là để chỉnh sửa tạo hình của các Avengers, sau khi diện mạo ban đầu bị "ném đá" không thương tiếc.

Hé lộ tạo hình nhân vật mới trong game Marvel's Avengers

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Marvel's Avengers đã đăng tải hai bức ảnh cho người hâm mộ dùng làm hình nền cho những cuộc hội thảo qua video, một xu hướng đang trở nên khá phổ biến khi mọi người buộc phải làm việc tại nhà trong giai đoạn đại dịch COVID-19. Hai bức ảnh đều là phòng ngủ của Kamala Khan, một siêu anh hùng trẻ tuổi trong vũ trụ Marvel, đồng thời cũng là "fan cuồng" của nhóm Avengers. Điều này có thể nhận thấy khá rõ, từ chiếc bảng hiệu "Iron Man Xing" và một cái ghế lười Captain America, nhưng chi tiết thú vị nhất chính là tấm poster của Captain Marvel, idol đích thực của Kamala, cũng là nguồn cảm hứng khiến cô trở thành siêu anh hùng Miss Marvel. 

Hé lộ tạo hình nhân vật mới trong game Marvel's Avengers 2

Một số vật dụng liên quan đến nhóm Avengers

Phía bên trái bức ảnh còn có sự xuất hiện của một tạo hình Captain Marvel khác theo phong cách truyện tranh, mà dường như là bản vẽ lại của một trang bìa truyện Captain Marvel ngoài đời thực. Bức ảnh này đánh dấu lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy Captain Marvel với tạo hình trong game. Bộ trang phục dường như là một sự kết hợp giữa bộ đồ cô mặc trong truyện tranh và bộ đồ trong MCU, do Brie Larson thủ vai. Trong khi Crystal Dynamics đã xác nhận sẽ có nhiều nhân vật hơn để người chơi điều khiển thông qua DLC, game sẽ ra mắt chỉ với 6 nhân vật, bao gồm Captain America, Iron Man, Thor, Black Widow, Hulk và Ms. Marvel. Như vậy Captain Marvel có thể là một nhân vật DLC, hoặc là một phần trong cốt truyện game.

Hé lộ tạo hình nhân vật mới trong game Marvel's Avengers 3
Tấm poster hé lộ tạo hình Captain Marvel trong game

Marvel's Avengers dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Google Stadia và Xbox One vào ngày 4 tháng 9 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang