Hitman: Absolution bất ngờ được tặng hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Cộng đồng càng ngày càng được nhận nhiều tựa game bom tấn AAA hoàn toàn miễn phía và mới đây nhất chính là siêu phẩm Hitman: Absolution

Trong khi sự cạnh tranh giữa Steam Epic Games Store hiện đnag ở trên đỉnh điểm làm rung chuyển làng game thế giới. Tất nhiên với sự cạnh tranh này thì GOG, một nền tảng phát hành game tương đối nổi tiếng khác cũng không muốn đừng ngoài cuộc chiến này. Theo đó thì sau khi tặng The Witcher 3 thì GOG đang chuẩn bị một phần quà vô cùng đắt giá dành cho game thủ, đó là siêu phẩm Hitman: Absolution.

Hitman: Absolution phát tặng miễn phí 100%, nhận 1 lần, chơi vĩnh viễn - Ảnh 1.

Mục đích của món quà này đó là GOG muốn chào mừng cho sự ra mắt của tựa game Hitman 3 trong sự kiện ra mắt Playstation 5 vừa qua, việc có được Hitman: Absolution hoàn toàn miễn phí cũng là thứ giúp cho game thủ có thể gắn bó nhiều hơn với nền tảng phát hành game này trong tương lai.

Hitman: Absolution là một phần game thứ 5 của series game Hitman nổi tiếng một thời, được ra mắt vào năm 2012 bởi IO Interative. Phiên bản Absolution này cũng được xem là một phiên bản cải tiến về đồ họa so với những người đàn anh khi áp dụng công nghệ đồ họa Engine Glacier 2 khiến cho từng phút trong Hitman: Absolution trở nên sinh động hơn, tạo nên thương hiệu riêng của dòng game này.

Hitman: Absolution phát tặng miễn phí 100%, nhận 1 lần, chơi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Nội dung của game cũng sẽ như những phần trước khi mà người chơi sẽ theo chân một anh chàng sát thủ vô danh có má số 47 - một con số được lấy từ chính mã vạch sau gáy của anhc hàng này. Khi tham gia vào Hitman: Absolution thì người chơi sẽ cùng 47 bắt đầu đi trên con đường riêng của mình và điều tra về một âm mưu đen tối xung quanh bản thân, khi mà anh bị phản bội bởi những người đồng đội, bị săn lùng bởi các nhà chức trách.

Bối cảnh của game sẽ đưa nguwofi chơi đến nữa Mỹ và đặc biệt là thành phố Chicago với những địa điểm được thể hiện sinh động đến không ngờ.

Hiện tại thì chương trình tặng Hitman: Absolution sẽ kéo dài đến ngày 15/06 và game thủ hiện tại có thể truy cập tại ĐÂY để cso thể nhận thêm game miễn phí về cho mình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang