PS5 Reveal Event: Game độc quyền PS5, Godfall tung trailer mới

Sau nhiều tháng gầy dựng sự kì vọng và háo hức, Godfall, dự án game sắp ra mắt của Gearbox và Counterplay đã hé lộ cái nhìn chính thức đầu tiên vào lối chơi chặt chém của mình

Trong khi phần lớn những tựa game được giới thiệu tại sự kiện hé lộ game PS5 vừa qua đều là lần xuất hiện đầu tiên, Gearbox Soft ware và Counterplay Games đã hé lộ về dự án hành động - nhập vai Godfall này được vài tháng. Nhưng với trailer mới tại sự kiện, người hâm mộ cuối cùng cũng được chứng kiến những pha hành động thực sự. Được miêu tả là một game "nhặt đồ - chặt chém", Godfall dường như được thiết kế để tiếp tục danh tiếng của Gearbox trong việc tạo ra những tựa game xoay quanh hệ thống nhặt đồ giống như Borderlands, đồng thời mang đến những nét mới mẻ cho người hâm mộ các thể loại như Destiny, trong đó người chơi có thể tạo ra siêu chiến binh của riêng mình.

PS5 Reveal Event: Game độc quyền PS5, Godfall tung trailer mới

Trước đây, người hâm mộ hầu như không có bất kì manh mối nào về lối chơi cụ thể của game, ngoại trừ đoạn trailer hé lộ, các đoạn GIF ngắn trên trang chủ, và những cảnh quay bị rò rỉ của một phiên bản Godfall cũ hơn chạy trên PC. Tuy nó góp phần giúp làm rõ những ý định của Counterplay dành cho Godfall, nó lại không thể hiện được những gì người hâm mộ PlayStation mong muốn trải nghiệm trên hệ máy console đời tiếp theo. Với đoạn trailer gameplay mới nhất, điều đó đã được giải quyết. Trong khoảng hơn 1 phút rưỡi, trailer đã làm rất tốt ở khâu "chặt chém", với những màn chiến đấu cận chiến tốc độ cao - tâm điểm trong lối chơi của Godfall

Có vẻ như người chơi sẽ đóng vai trò Hiệp sĩ Valorian cuối cùng, một chiến binh mang sức mạnh thần thánh, có khả năng xé nát kẻ thù và đánh bại những con trùm đáng sợ với sự giúp đỡ đến từ một loạt các món vũ khí độc đáo và các bộ giáp mang tên Valorplates. Tuy vậy, trailer không hé lộ nhiều hơn nữa. Dù sao thì, vì chỉ còn vài tháng nữa trước khi game ra mắt, người hâm mộ có thể đảm bảo rằng hãng phát triển sẽ đào sâu hơn hệ thống chiến đấu, các tùy chỉnh nhân vật và tác động của việc nhặt đồ lên lối chơi trong vài tuần tới.

PS5 Reveal Event: Game độc quyền PS5, Godfall tung trailer mới 2

Hiện tại, thời điểm ra mắt Godfall vẫn được để là "Mùa lễ hội 2020", thế nên vẫn phải chờ thêm một thời gian trước khi Geatbox có ý định công bố ngày ra mắt cụ thể, mà nhiều khả năng là hãng sẽ  chờ Sony công bố ngày phát hành chính thức cỗ máy PlayStation 5 của mình. Godfall dự kiến phát hành trên cả PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang