Mỗi cỗ máy PlayStation 5 bán ra đều sẽ đi kèm một tựa game miễn phí

Với hàng loạt game bom tấn ra mắt trailer tại sự kiện hé lộ game PlayStation 5, hầu như ít ai để ý đến việc có một tựa game sẽ ... nằm sẵn trong máy PlayStation 5 ngay khi chúng ra mắt

Sự kiện hé lộ game PlayStation 5 vào ngày 12 tháng 6 vừa qua đã mang đến vô số công bố game mới, bao gồm cả những hé lộ bom tấn hấp dẫn như Horizon: Forbidden West và Spider-Man: Miles MoralesDo đó, không quá bất ngờ khi một vài công bố game nhỏ hơn lọt khỏi sự chú ý của cộng đồng hâm mộ, và chắc hẳn không ít người thậm chí còn không nhận ra họ sẽ được ... tặng kèm một tựa game cài sẵn trong máy PlayStation 5 khi họ mua chiếc console thế hệ tiếp theo này. 

Mỗi cỗ máy PlayStation 5 bán ra đều sẽ đi kèm một tựa game miễn phí

Astro's Playroom, tựa game đi cảnh 3D hé lộ trailer đầu tiên trong sự kiện này, sẽ hoàn toàn miễn phí và được cài sẵn trên toàn bộ các máy PlayStation 5 ngay khi ra mắt. Là phần tiếp theo của tựa game thực tế ảo được đánh giá cao Astro Bot Rescue Mission, Astro's Playroom dường như là sự kết hợp của tựa game đó với The Playroom, một tựa game PlayStation Camera từng miễn phí trên PS4 khi cỗ máy này ra mắt vào năm 2013, và đã giới thiệu các nhân vật robot xuất hiện trong cả hai tựa game. Astro's Playroom có vẻ như sẽ mang lối chơi đi cảnh 3D truyền thống thay vì thực tế ảo, và tuy nó không khiến cả cộng đồng game thủ "phát sốt" như Resident Evil 8 hay Horizon Forbidden West, nó vẫn khá vui nhộn.

Việc nó được tặng miễn phí chắc chắn sẽ khiến những người sở hữu PlayStation 5 nhảy vào trải nghiệm ngay, và để xem liệu nó có thể đáp ứng những kì vọng mà Astro Bot Rescue Mission từng đặt ra hay không. Ngoài ra, Astro's Playroom dường như không phải tựa game PS5 duy nhất tại sự kiện này sẽ phát hành cùng lúc với cỗ máy console thế hệ tiếp theo. Phần lớn các tựa game khác đều có khung thời điểm ra mắt là "mùa lễ hội năm 2020", hoặc gần đó, vậy nên người hâm mộ toàn toàn có khả năng sẽ được trải nghiệm những cái tên như Godfall và Spider-Man: Miles Morales trên PS5 trước khi bước sang năm mới.

Mỗi cỗ máy PlayStation 5 bán ra đều sẽ đi kèm một tựa game miễn phí 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang