Thương hiệu kinh dị Outlast đình đám hé lộ phần game tiếp theo, game thủ chuẩn bị đắm chìm trong sợ hãi

Thương hiệu kinh dị Outlast đình đám lại khiến cho người hâm mộ thổn thức khi tung trailer cho phần game mới nhất, hứa hẹn trở thành bom tấn trong năm 2021

Trong sự kiện PC Gaming Show được tổ chức vào ngày 13/06/2020 vừa qua thì nhà phát triển Red Barrel Games - Nhà phát triển game nổi tiếng với những siêu phẩm kinh dị như Outlast , Outlast: Whistleblower và Outlast 2 - đã công bố đến cộng đồng người hâm mộ một siêu phẩm kinh dị mới tiếp nối của thương hiệu Outlast đình đám mang tên The Outlast Trials.

Đoạn trailer đã được ra mắt chính thức khiến cho không ít người xem cảm thấy quen thuộc, khi mà nhân vật chính của game đã và đang bị trói tại một nhà thương điên, bối cảnh này đã gợi nhớ đến hình ảnh của Outlast 1 ngày nào. Dù bị biến thành "chuột bạch" cho một cuộc thí nghiệm nào đó nhưng nhân vật chính đã bỏ trốn và cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của một thực thể trông giống quỷ.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 5.

Cuối hành lang cũng có sự xuất hiện của một nhân vật lạ lẫm đưa tay ra để cứu lấy nhân vật chính nhưng không may bị bắn vào cổ và tử nạn ngay sau đó. Cuối đoạn trailer thì Red Barrel Games cũng đã hé lộ rằng tựa game này sẽ được ra mắt trong năm 2021.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 1.

Gameplay chính thức của The Outlast Trials hiện vẫn chưa được hé lộ nhưng theo như những hình ảnh đầu tiên thì lối chơi của tựa game này vẫn sẽ tương tự như những phần game trước, kèm theo đó sẽ là một chế độ co-op để game thủ có thể cùng phối hợp với bạn bè của mình và thoát ra khỏi bệnh viện ma quái.

Outlast là thương hiệu game kinh dị nổi tiếng hàng đầu thế giới do Red Barrel Games phát triển và trở thành tượng đài tiên phong trong lĩnh vực game kinh dị hàng đầu thế giới. Cứ mỗi khi nói về những tựa game kinh dị thì Outlast luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, thậm chí khi muốn đánh giá một tựa game kinh dị nào đó thì game thủ đề so sánh với Outlast, cũng đủ để thấy thương hiệu game này nổi tiếng như thế nào rồi.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 3.

Nhân vật chính trong những tựa game Outlast đều là những con người bình thường và lối chơi đều mang đậm tính lẩn trốn, ẩn nấp và tìm cho mình những vật dụng cần thiết nhằm thoát ra được nơi được cho là địa ngục trần gian này. Với lối chơi hấp dẫn và hồi hộp như thế cũng khiến cho không tí game thủ cảm thấy rùng mình, khi bản thân người chơi không làm được gì nhiều ngoài việc phải lẩn trốn cả.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 4.

Với những trải nghiệm tuyệt vời ở những phần game trước thì cộng đồng game thủ cực kì mong chờ vào những gì mà The Outlast Trials có thể thể hiện trong năm 2021 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang