Hãng phát triển "có tâm", làm game nhắc nhở mọi người về việc cách ly mùa Covid

Fancy + Punk vừa cho ra mắt tựa game mới nhất của mình trên Steam, với tên gọi Coronavirus Quarantine Simulator, nhằm mục đích giúp mọi người luôn nhớ giữ vệ sinh phòng dịch bệnh

Thông thường, mọi người sẽ dùng các trò chơi điện tử để thoát khỏi những rắc rối trong cuôc sống, nhưng tựa game sau đây sẽ ... ném rắc rối vào mặt game thủ. Fancy + Punk mới đây vừa tung ra tựa game mới nhất của mình, Coronavirus Quarantine Simulator, với lời khẳng định nó có thể day cho người ta làm thế nào để "cứu thế giới bằng cách không trở nên ngu ngốc." Coronavirus Quarantine Simulator là một tựa game ngắn, đồ họa đơn giản và lối chơi hài hước, trong đó người chơi sẽ phải sống sót giữa đại dịch COVID-19, vốn là điều mà gần như tất cả mọi người đều đang làm ngoài đời thực.

Dĩ nhiên trong môi trường giả tưởng, mọi thứ đều sẽ có phần hơi quá, và người chơi có thể trở nên nhiệt tình, cũng như sẽ có hệ quả cho vài hành động nhất định. Xuyên suốt thời gian chơi, người chơi phải rửa tay sau mỗi 20 giây, đứng cách xa khoảng 6 bước với các NPC do máy điều khiển, tránh chạm vào mặt của họ, ... Fancy + Punk nhấn mạnh rằng trong khi tựa game này tỏ ra thái quá và hài hước, nó vẫn muốn tập trung vào những biện pháp giữ gìn sức khỏe trong đại dịch COVID-19. Những ai hứng thú với tưa game mô phỏng này có thể mua nó với mức giá khiêm tốn là 32.000đ trên Steam (Giá gốc là 43.000đ). 

Một số hình ảnh của Coronavirus Quarantine Simulator

Hãng phát triển có tâm , làm game nhắc nhở mọi người về việc cách ly mùa Covid

Hãng phát triển có tâm , làm game nhắc nhở mọi người về việc cách ly mùa Covid 2

Hãng phát triển có tâm , làm game nhắc nhở mọi người về việc cách ly mùa Covid 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang