KFC bất ngờ công bố hệ máy Console mới nhất, sẵn sàng tuyên chiến với PS5 và Xbox Series X

Có lẽ không ai ngờ được rằng một ông lớn trong làng đồ ăn nhanh lại có thể ra mắt một hệ máy chơi game của riêng mình.

Vào ngày 12/06 vừa qua thì Sony đã giới thiệu đến cộng đồng thế giới thiết bị chơi game mới nhất và hiện đại nhất của mình - PS5 "The Future of Gaming" và đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên trong khi Sony đang ăn mừng chiến thắng thì một đối thủ mới của làng Console đã xuất hiện khiến cộng đồng game thủ không khỏi bàng hoàng.

Không phải là Xbox Series X đến từ Microsoft hay bất kì hãng game nào khác, mà thiết bị console mới đang thách thức sự thành công của PS5 lại đến từ.....thương hiệu gà rán KFC.

Chuỗi đồ ăn nhanh KFC bất ngờ cho ra mắt hệ máy console mới, sức mạnh ngang ngửa PS5 - Ảnh 1.

Theo đó thì chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng khắp toàn thế giới này đã hé lộ về một hệ máy chơi game đầu tiên của mình có tên là KFConsole. Video giới thiệu về KFConsole chính thức được công bố sau khi sự kiện ra mắt PS5 của Sony không lâu đã khiến cho cộng đồng game thủ thế giới không khỏi ngỡ nàng khi mà công cuộc cạnh tranh của những thiết bị chơi game lại có sự góp mặt của một thương hiệu chưa từng xuất hiện trong ngành game bao giờ.

Trên trang Twitter chính thức của KFC Gaming (một mảng về trò chơi điện tử của KFC) đã đăng tải một đoạn video trailer giới thiệu về hệ máy mới nhất của mình với hình dáng của hộp đựng gà rán thương hiệu của họ, đây cũng là biểu tượng thường xuyên xuất hiện trong những quảng cáo của chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh này.

Cũng theo như những chia sẻ của KFC cho biết thì hệ máy KFConsole có thể đem đến hiệu năng chơi game vô cùng tuyệt vời, hình ảnh sẽ đạt chuẩn 4K và chất lượng khung hình sẽ lên đến 120FPS. Hiệu năng này được đánh giá là ngang bằng với hệ máy PS5 của Sony và Xbox Series X của Microsoft.

Chuỗi đồ ăn nhanh KFC bất ngờ cho ra mắt hệ máy console mới, sức mạnh ngang ngửa PS5 - Ảnh 3.

Tuy nhiên những thông tin liên quan đến hệ máy mới của KFC này vẫn còn khá là mơ hồ, hiện tại những thông tin liên quan đến giá cả, thiết kế và thậm chí là những tựa game mà hệ máy này có thể chơi được vẫn còn là điều bí ẩn. Cũng trong bài đăng tải của mình thì nhiều game thủ đã hỏi rằng tựa game nào sẽ được đặt chân lên hệ máy mới nè.

KFC Gaming cũng đã nhanh chóng trả lời rằng tựa game đầu tiên sẽ xuất hiện trên KFConsole sẽ là I Love You Colonel Sanders! A Finger Lickin' Good Dating Simulator. Ngoài ra thì một số tựa game nổi tiếng từng được phát hành trên Steam cũng sẽ có thể được chơi trên KFConsole.

Chuỗi đồ ăn nhanh KFC bất ngờ cho ra mắt hệ máy console mới, sức mạnh ngang ngửa PS5 - Ảnh 4.

KFC Gaming cũng tự hào tuyên bố với cộng đồng game thủ rằng KConsole sẽ có thể sánh ngang được với những hệ máy mới nhất như PS5 và Xbox Series X với khả năng chơi game 4K -120FPS và dung lượng ổ cứng chơi game có thể lên đến 2TB.

Thời gian mà hệ máy này ra mắt cũng như giá cả vẫn chưa được công bố, tuy nhiên sự xuất hiện của KFC Gaming trong thị trường game console đã khiến cho rất nhiều game thủ thế giới cảm thấy vô cùng bất ngờ, đánh dấu một bước tiến lớn của ông lớn ngành công nghiệp thức ăn nhanh này vào mảnh đấu màu mỡ của trò chơi điện tử.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang