Ratchet & Clank: Rift Apart có cho người chơi điều khiển nhân vật mới?

Insomniac Games mới đây vừa có những chia sẻ về nhân vật mới xuất hiện trong trailer ra mắt tựa game Ratchet & Clank: Rift Apart trên PlayStation 5

Trong tất cả những tựa game được công bố tại sự kiện hé lộ PlayStation 5 của Sony vừa qua, Ratchet & Clank: Rift Apart tỏ ra vượt trội hơn hẳn nhờ vào lối chơi nhảy qua những vết nứt không gian cực kì ấn tượng, cùng sự góp mặt của một nhân vật mới: Một Lombax (Chủng loài của Ratchet) nữ đến từ chiều không gian khác. Chưa có nhiều thông tin về Lombax nữ có lông màu xám này, nhưng mới đây, Insomniac Games đã xác nhận thông qua Twitter rằng cô ấy sẽ là nhân vật thứ hai mà người chơi có thể điều khiển trong game.

Từ một seri đi cảnh - hành động 3D thuộc kỷ nguyên PS2 chủ yếu nằm trong danh mục game của Sony cho đến khi một bản tái khởi động của Ratchet & Clank ra mắt năm 2016 với định dạng HD, những người hâm mộ lâu năm của seri này hoàn toàn có thể vui mừng khi biết rằng Insomniac đã quyết định đưa mọi thứ sang một hướng đi mới với Rift Apart. Mặc dù hãng phát triển không tiết lộ quá nhiều ngoài việc xác nhận khả năng điều khiển nhân vật chưa rõ tên tuổi này, thông tin đó đã đủ làm cho cộng đồng hâm mộ háo hức ngoài đồ họa cực ấn tượng mà đoạn trailer mang lại.

Ratchet & Clank: Rift Apart có cho người chơi điều khiển nhân vật mới?

Thực sự mà nói, seri Ratchet & Clank rất cần một điều gì đó mới mẻ để có được sự chú ý trong năm 2020 này. Trong khi bản tái khởi động năm 2016 là một sự trở về thú vị cho bộ đôi nổi tiếng này, bộ phim "ăn theo" có chất lượng vô cùng tệ, vậy nên hi vọng rằng tựa game mới sẽ trở nên nổi bật, nếu Insomniac có thể mang đến những chi tiết độc đáo hơn. Ngoài việc chuyển sang hướng đi mới về mặt cốt truyện, Ratchet & Clank: Rift Apart có tiềm năng trở thành minh chứng cho sức mạnh của ổ SSD trên PlayStation 5. Với lối chơi di chuyển liên tục qua những vết nứt không gian để đi tới các thế giới và chiều không gian khác nhau, rõ ràng tiến trình tải màn chơi diễn ra rất mượt mà, ít nhất là theo những gì Insomniac đã giới thiệu trong trailer đầu tiên.

Ratchet & Clank: Rift Apart có cho người chơi điều khiển nhân vật mới? 2

Trong khi màn hé lộ Ratchet & Clank là một bước đi thông minh của Sony nhằm gợi ý về khả năng của PS5, sự kiện hé lộ vẫn để lại một vài chi tiết chưa được khám phá. Ví dụ, trong khi cả thế giới đều biết sẽ có hai phiên bản, mức giá cụ thể của PS5 vẫn chưa được công bố. Hi vọng rằng Sony sẽ hé lộ nhiều hơn về chiếc console thế hệ tiếp theo của mình trong tương lai gần, còn hiện tại, ít nhất chúng ta cũng biết Insomniac Games có thể tiếp tục mang đến một tựa game ấn tượng nữa, sau Marvel's Spider-Man trên PlayStation 4 hai năm trước. Ratchet and Clank: Rift Apart hiện đang được phát triển cho PlayStation 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang