[Spoiler Alert] The Last of Us 2: Hướng dẫn tìm hết Traning Manuals trong game

Traning Manual - Những tài liệu hướng dẫn trong The Last of Us 2 - sẽ quan trọng hơn cả phiên bản tiền nhiệm, vì vậy người chơi nên tìm hết chúng, và sẽ không có quá nhiều

[Lưu ý, nội dung bài viết sẽ tiết lộ nhân vật trong game]

Người hâm mộ đã phải chờ một thời gian dài trước khi The Last of Us 2 ra mắt, và nay game chính thức phát hành sau nhiều lần trì hoãn. Cộng đồng hâm mộ rất háo hức được tiếp tục câu chuyện của Ellie và Joel trong thế giới hậu tận thế mà Naughty Dog đã dựng nên. Các nhà phát triển game đã thêm vào nhiều chi tiết nhỏ như đặt tên cho từng kẻ thù trong game, góp phần tạo nên tác động lớn lên bản thân lối chơi mà người hâm mộ rất muốn tự mình trải nghiệm.

 Spoiler Alert The Last of Us 2: Hướng dẫn tìm hết Traning Manuals trong game

Với những cải tiến lên thanh kĩ năng và một hệ thống chiến đấu được nâng cấp, người chơi sẽ phải tìm những hướng đi mới. Người chơi có thể nhận được những cây kĩ năng mới và cũ thông qua các quyển sách Traning Manuals được ẩn giấu xuyên suốt game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người chơi tìm kiếm toàn bộ chúng, do đó có những tiết lộ đáng chú ý về các nhân vật trong The Last of Us 2, cẩn trọng trước khi đọc tiếp.

 Spoiler Alert The Last of Us 2: Hướng dẫn tìm hết Traning Manuals trong game 2

Traning Manual 1 - Chế đồ (Crafting)

Quyển Training Manual đầu tiên của Ellie có thể được tìm thấy trong Courthouse ở Seattle. Đây là một địa điểm trong cốt truyện, nên người chơi không phải lần mò ra bên ngoài. Quyển sách được tìm thấy trên một cái kệ đặt kế một bộ tủ hồ sơ màu xanh, và sẽ mở khóa cây kĩ năng Crafting.

Traning Manual 2 - Stealth

Quyển Training Manual tiếp theo cho Ellie khó tìm hơn. Sau khi thoát khỏi phe WLF ở Seattle, tiến về cửa hiệu sách với lá cờ Pride treo phía trước. Nó nằm trên một cái bàn bên trong hiệu sách, kế một cái máy đánh chữ, và sẽ mở khóa thanh kĩ năng Stealth.

 Spoiler Alert The Last of Us 2: Hướng dẫn tìm hết Traning Manuals trong game 3

Traning Manual 3 - Precision

Quyển Training Manual thứ ba của Ellie có thể được tìm thấy sau lần đầu tiên người chơi rời rạp hát ở Seattle. Tìm tới cửa hàng Golden Liquor, tiêu diệt một vài con Shambler trong tầng hầm, rồi tìm quyển sách nằm kế một cái xác đang phân hủy trong góc. Quyển Training Manual này sẽ mở khóa thanh kĩ năng Precision.

Traning Manual 4 - Explosives

Quyển Training Manual cuối cùng mà Ellie có thể lấy được sẽ được tìm thấy sau khi cô rời khỏi rạp hát ở Seatle lần thứ hai, và đi về phía Route 5. Nó nằm trên một chiếc giường ở tầng thứ hai của một căn hộ chung cư. Quyển sách này mở khóa thanh kỹ năng Explosive.

 Spoiler Alert The Last of Us 2: Hướng dẫn tìm hết Traning Manuals trong game 4

[Lưu ý lần cuối, bên dưới sẽ tiết lộ nhân vật trong game]

Trainning Manual 5 - Covert Ops

Quyển Training Manual đầu tiên mà Abby có thể sở hữu được khám phá sau khi cô bị tấn công bởi nhóm Scars. Quyển này nằm trong một chiếc thuyền được treo lên. Nó mở khóa thanh kỹ năng Covert Ops.

Tranning Manual 6 - Firearms

Quyển Training Manual thứ hai của Abby được tìm thấy ở một cửa hàng sửa chữa tự động mà người chơi bước vào ngay sau khi gặp Yara và Lev. Trên một cái tủ màu xám gần cửa sổ bị vỡ và một cái bình nước nóng lạnh, người chơi sẽ tìm thấy quyển sách giúp mở khóa thanh kĩ năng Firearms.

 Spoiler Alert The Last of Us 2: Hướng dẫn tìm hết Traning Manuals trong game 5

Training Manual 7 - Close Quarters

Quyển Training Manual tiếp theo cho Abby có thể được tìm thấy trong một căn hộ chung cư có tên gọi Tall Building. Khi vào bên trong, người chơi có thể tìm thấy một cái két sắt trong một phòng ngủ, nằm kế một cái bàn. Mã số của két là 30-23-04, giúp người chơi mở khóa thanh kĩ năng Close Quarters.

Traning Manual 8 - Ordnance

Quyển Training Manual cuối cùng của Abby nằm trên hòn đảo mà phe Scars sống. Trên đảo này sẽ có một chiếc xe tải khổng lồ, với cánh cửa dẫn đến buồng ngủ đang mở. Bên trong đó, người chơi có thể tìm được quyển sách để mở khóa cây kĩ năng Ordnance.

 Spoiler Alert The Last of Us 2: Hướng dẫn tìm hết Traning Manuals trong game 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang