Sở hữu ngay Injustice: Gods Among Us hoàn toàn miễn phí trên cả ba hệ máy

Injustice: Gods Among Us là tựa game đối kháng hấp dẫn của NetherRealm Studios, với các nhân vật đến từ Vũ trụ truyện tranh DC Comics, và hiện đang phát hành trên PC, PS4 với Xbox One

Mới đây, cộng đồng hâm mộ Xbox đã rất phấn khích khi nhìn thấy Injustice: Gods Among Us đang cho phép tải miễn phí từ Xbox Live Marketplace. Nhưng các game thủ PC và PS4 cũng không cần quá lo lắng, vì giờ đây nó đã được phát hành miễn phí trên cả PlayStation Store và Steam. Injustice: Gods Among Us là tựa game đối kháng dựa trên vũ trụ truyện tranh DC, được phát triển bởi NetherRealm Studios. Game không chỉ thành công với những game thủ đam mê thể loại đối kháng, mà còn với cả cộng đồng hâm mộ truyện tranh thông thường. Ed Boon, một trong những người đã tạo nên cả Injustice và Mortal Kombat, thậm chí từng tuyên bố ông nghĩ rằng cốt truyện của Injustice có thể làm thành một bộ phim hấp dẫn.

Sở hữu ngay Injustice: Gods Among Us hoàn toàn miễn phí trên cả ba hệ máy

Từ nay cho đến hết ngày 26 tháng 6, phiên bản Ultimate Edition của game sẽ phát hành miễn phí trên PC và PS4. Và mặc dù không bao giờ có một bản port của game được làm cho Xbox One, game thủ Xbox vẫn có thể trải nghiệm nó thông qua chương trình tương thích ngược. Hệ máy duy nhất không có được sự "đãi ngộ" này chính là Nintendo Switch. Thời gian qua, đã có những tin đồn Warner Bros. Interactive có thể sẽ được chào bán, với rất nhiều nhà phát hành lớn khác bày tỏ mối quan tâm. Những tin đồn này bắt nguồn từ một báo cáo gần đây của CNBC, tuyên bố tập đoàn AT&T đang muốn bán mảng game với giá khoảng 4 tỷ đô-la. Tuy không chỉ đích danh các thương hiệu của Warner Bros, nó có thể bao gồm một thỏa thuận bản quyền cho bất kì nhà phát hành nào mua nó.

Sở hữu ngay Injustice: Gods Among Us hoàn toàn miễn phí trên cả ba hệ máy 2

Tuy nhiên, có một vài chi tiết tương đối lạ liên quan đến Injustice: Gods Among Us. Trong khi game thủ Steam và PlayStation sẽ nhận được bản Ultimate Edition, game thủ Xbox chỉ nhận được phiên bản gốc của game. Bản Ultimate Edition cho phép người chơi sở hữu toàn bộ nội dung DLC, bao gồm các nhân vật được thêm vào sau khi game ra mắt. Thứ duy nhất mà game thủ Xbox có thể trông chờ vào lúc này là một loạt skin miễn phí mà thôi. Hi vọng rằng cộng đồng game thủ sẽ hài lòng với bản miễn phí này, và kiên nhẫn chờ đợi NetherRealms công bố Injustice 3. Injustice: Gods Among Us hiện đang phát hành trên PC, PS3, PS4, PS Vita, Xbox 360 và Wii U.

Sở hữu ngay Injustice: Gods Among Us hoàn toàn miễn phí trên cả ba hệ máy 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang