Game kinh dị Remothered: Broken Porcelain tung trailer đầy ma mị và căng thẳng

Là phần game tiếp theo của tựa game Remothered: Tormented Fathers ra mắt năm 2018, Broken Porcelain sẽ xoay quanh hành trình của một nhân vật tên Jen

Một đoạn trailer của tựa game kinh dị Remothered: Broken Porcelain vừa được ra mắt, hứa hẹn sự kinh hoàng của game không thua kém gì phiên bản tiền nhiệm. Remothered: Broken Porcelain là phần game thứ hai trong một bộ ba game kinh dị - sinh tồn pha trộn yếu tố tâm lý, với phần game đầu tiên, Remothered: Tormented Fathers, ra mắt vào năm 2018 và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Mặc dù là một seri, người hâm mộ không nhất thiết phải chơi phần 1, trước khi trải nghiệm phần 2.

Đoạn trailer dành cho Broken Porcelain, với tên gọi "Home for the Holidays", giới thiệu đến người chơi một cô gái trẻ tên Jen, bị đuổi khỏi trường nội trú và được gửi đến nhà trọ Ashmann để làm người giúp việc. Nhưng có vẻ như căn nhà trọ này không phải một nơi làm việc yên bình, dựa trên quá khứ bất thường của nó và sự căng thẳng của những người sống ở đây.

Ẩn mình trong những người ngoại quốc chẳng mấy thân thiện là các sinh vật được gọi là Stalker, những thợ săn bí ẩn bị mắc kẹt trong dòng thời gian và bị giam cầm trong những bức tường của căn nhà trọ. Jen sẽ phải tìm cách khám phá ra sự bí ẩn trong căn nhà trọ này, đồng thời tìm cách sống sót bằng mọi loại tài nguyên và vũ khí tìm được.

Game kinh dị Remothered: Broken Porcelain tung trailer đầy ma mị và căng thẳng

Remothered: Broken Porcelain sẽ không có cơ chế chiến đấu, mà thay vào đó là khả năng di chuyển lén lút, ẩn nấp, hay đơn giản hơn là chạy thoát khỏi nguy hiểm. Nếu game theo đúng công thức của Tormented Fathers, những cuộc đối đầu với kẻ thù sẽ diễn ra một cách vô ý, hoặc là nỗ lực cuối cùng của người chơi. Game cũng sẽ có các câu đố, mở rộng dựa trên cốt truyện của seri, và đánh dấu sự trở lại của Rosemary Reed, nhân vật chính trong phần game đầu, mặc dù chưa rõ vai trò của cô lần này như thế nào.

Game kinh dị Remothered: Broken Porcelain tung trailer đầy ma mị và căng thẳng 2

Tựa game Remothered: Tormented Fathers trước đây mang đến cho người hâm mộ câu chuyện về Rosemary, một người phụ nữ 35 tuổi nghiện hút thuốc đang điều tra sự biến mất của một cô gái trẻ tên Celeste. Cuộc điều tra dẫn dắt cô đến với dinh thự của Richard Felton, ngay lập tức bị săn lùng bởi chính mình, và phải sử dụng khả năng lén lút, mưu mẹo để sống sót, đồng thời khám phá bí mật về cô gái mất tích. 

Game kinh dị Remothered: Broken Porcelain tung trailer đầy ma mị và căng thẳng 3

Dòng game Remothered tỏ ra khá độc đáo trong cách thức chúng được tạo ra, kịch bản, và được chỉ đạo bởi họa sĩ game người Ý Chris Darril. Tormented Fathers được phát triển bởi Stormind Games và phát hành bởi Darril Arts, nhưng Broken Porcelain sẽ được phát hành bởi Darrill Arts và Modus Games cùng hợp tác. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang