Resident Evil 3 chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi hơn cả Resident Evil 2 Remake

Đầu tháng 4 năm 2020, cộng đồng hâm mộ Resident Evil sẽ được trải nghiệm bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis, với một loạt những thay đổi đáng kể khác nhau, đặc biệt là ở khía cạnh nhân vật

Trong khi tựa game Resident Evil 2 Remake gần như trung thành với bản game gốc về mặt nội dung, có vẻ như Resident Evil 3 sẽ mang đến nhiều sự thay đổi đáng chú ý. Capcom gần đây đã hé lộ về việc cốt truyện trong bản làm lại sẽ có nhịp điệu khác biệt với tựa game năm 1999, bao gồm cả những thay đổi lên các nhân vật nhất định. Cụ thể, Capcom dự kiến sẽ cho Dario Rosso một vai trò lớn hơn trong bản làm lại này. Dario là một nhân vật có nhiều nỗi đau trong bản game gốc, và là người mà Jill Valentine gặp giai đoạn đầu game.

Resident Evil 3 chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi hơn cả Resident Evil 2 Remake
Dario Rosso trong Resident Evil 3: Nemesis

Tại thời điểm gặp Jill, Rosso vừa chứng kiến cảnh con gái mình bị zombie giết hại, khiến cho tâm trí anh trở nên bất ổn. Vai trò của Dario được mở rộng như thế nào vẫn còn là một bí ẩn, nhưng người hâm mộ sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm ra khi game ra mắt vào tháng 4. Trong khi đó, Jill Valentine dường như vẫn là nhân vật mà những tín đồ lâu năm của thương hiệu này nhớ về. Sự thay đổi lớn nhất của cô trong bản Resident Evil 3 làm lại này là ngoại hình, với vẻ ngoài được nâng cấp hơn hẳn, vốn là điều dễ hiểu khi game có những cải tiến đồ họa đáng kể so với bản game đã ra mắt cách đây 20 năm. 

Resident Evil 3 chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi hơn cả Resident Evil 2 Remake 2
Jill Valentine phiên bản nâng cấp

Capcom cũng nhắc đến việc sẽ thay đổi nhân vật Carlos trong bản làm lại này. Mặc dù không nói cụ thể, hãng cho biết lần này Carlos sẽ trưởng thành hơn. Và dĩ nhiên sự thay đổi cuối cùng (có lẽ) là của Nemesis, với tạo hình mới gây tranh cãi đáng kể trong cộng đồng hâm mộ Resident Evil. Một số người cảm thấy tạo hình mới của Nemesis khiến hắn trở nên đáng sợ hơn, trong khi số khác cho rằng kiểu thiết kế cũ vẫn là nhất. Bên cạnh Nemesis, Hunter cũng sẽ tương đối khác biệt, với thông tin được cho là sẽ làm lại hình ảnh, nhưng hiện tại chưa có bất kì hình ảnh nào về nó.

Resident Evil 3 chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi hơn cả Resident Evil 2 Remake 3
Carlos Oliveira trong bản mới

Với việc chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là ra mắt, người hâm mộ chắc chắn sẽ sớm có thêm thông tin về Resident Evil 3. Game ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang