Thương hiệu Fast & Furious chính thức bước sang lĩnh vực trò chơi điện tử

Trước khi kết thúc The Game Awards, cộng đồng game thủ đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hai ngôi sao Vin Diesel và Michelle Rodriguez xuất hiện để giới thiệu một tựa game mới trước khi công bố The Game Awards

Tại sự kiện The Game Awards, danh hiệu Game of the Year đã được công bố bởi hai gương mặt hết sức bất ngờ: Michelle Rodriguez và Vin Diesel, hai trong số các nhân vật chính Dominic Toretto và Letty Ortiz của thương hiệu phim đua xe - hành động nổi tiếng Fast & Furious chính thức tiết lộ trailer cho tựa game dựa trên loạt phim này với tên gọi Fast & Furious Crossroads

Khi gần kết thúc, Diesel và Rodriguez bước ra sân khấu và có một vài trao đổi nhỏ trước khi công bố tựa game mới. Game có lối chơi khá giống với Burnout hoặc Need For Speed, cho phép người chơi điều khiển những chiếc xe nổi tiếng trong thương hiệu Fast & Furious chạy dọc ngang đường phố.

Fast & Furious Crossroads có sự góp mặt của cả Diesel và Rodriguez, cùng với ngôi sao Tyrese Gibson quay trở lại vai diễn của họ trong seri. Dựa theo trailer, có thể thấy game tổng hợp lại các bối cảnh trong thương hiệu Fast & Furious, nhưng không có vẻ như người chơi sẽ được điều khiển Dom, Letty hay Roman, mà thay vào đó là một nhân vật hoàn toàn mới được tạo ra cho game, tương tác với các nhân vật của bộ phim trong một câu chuyện nguyên gốc. Hiện chưa có bất kì thông số kĩ thuật nào về Fast & Furious Crossroads , và đoạn trailer hầu như chỉ giới thiệu những đoạn phim cắt cảnh.

Thương hiệu Fast & Furious chính thức bước sang lĩnh vực trò chơi điện tử

Điều duy nhất mà trailer hé lộ là Fast & Furious Crossroads sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Như vậy có nghĩa là nhiều thông tin hơn về lối chơi và cốt truyện chung của game sẽ sớm được tung ra khi thời điểm phát hành đến gần hơn. Kinh nghiệm của hãng trong việc phát triển những tựa game như Project CARS có thể góp phần đảm bảo chất lượng cho Fast & Furious Crossroads, mặc dù Slightly Mad Studios cũng tham gia một phần lớn. Dù sao thì, những người yêu thích thương hiệu điện ảnh Fast & Furious chắc hẳn sẽ rất hào hứng khi được tham gia vào những pha đua xe hành động hấp dẫn trên PC, PS4 và Xbox One vào năm 2000.

Thương hiệu Fast & Furious chính thức bước sang lĩnh vực trò chơi điện tử 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang