Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition sẽ có hai ngày phát hành cho hai phiên bản

Với tựa game Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition, người chơi sẽ có hai lựa chọn: Trải nghiệm bản kĩ thuật số ngay từ đầu tháng 11 hoặc chờ đến tháng 12 để cầm đĩa trên tay

Rockstar Gamaes đã chính thức công bố ngày ra mắt dành cho tựa game Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition, với một chút khác biệt tùy thuộc vào phiên bản người chơi muốn mua. Cách đây không lâu, đã có một số tin đồn về việc game sẽ được phát hành vào tháng 12, nhưng nay thì game thủ hoàn toàn có thể sở hữu nó sớm hơn. Cụ thể, những người chơi lựa chọn phiên bản kĩ thuật số trên PC hoặc console sẽ có thể tải về và chơi trước những người chờ bản đĩa. Với phiên bản kĩ thuật số, game sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 11 tháng 11, và hiện tại đã có thể đặt trước. Tuy nhiên, phiên bản đĩa sẽ phải chờ đến ngày 7 tháng 12, theo như danh mục chính thức của Rockstar Games. 

Hiện chưa rõ sự trì hoãn này là do thời gian vận chuyển, hay chỉ đơn giản là thời gian cần thiết để nhà phát triển chuẩn bị đủ số lượng đĩa cho thị trường phân phối khổng lồ. Cả bản kĩ thuật số lẫn bản đĩa của game đều sẽ có giá 59,99 đô-la, mức giá tiêu chuẩn của phần lớn các tựa game ra mắt trên hệ máy hiện tại. Ngoài ra, thông tin phát hành còn đi kèm theo cấu hình yêu cầu, với các thông số tương đối thấp, cho phép phần lớn game thủ đều có thể trải nghiệm tốt. Một điểm tương đối kì lạ nằm ở thời điểm phát hành game trên một số hệ máy console, khi bản PS5 lại để ngày phát hành là 10 tháng 11, còn hệ Nintendo Switch vẫn là 11 tháng 11. 

Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition sẽ có hai ngày phát hành cho hai phiên bản

Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition sẽ có hai ngày phát hành cho hai phiên bản 2

Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition sẽ có hai ngày phát hành cho hai phiên bản 3

Với những game thủ háo hức muốn quay trở lại các thành phố thân thuộc, hoặc là những người mới làm quen với bộ ba game sand-box cực kì kinh điển này, việc sở hữu phiên bản kĩ thuật số chắc hẳn sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Trừ khi có nhu cầu sở hữu đĩa để sưu tầm, không có lý do gì để game thủ phải chờ gần một tháng mới được chơi khi mà đã có thể tải về sau khi mua trực tuyến. Dĩ nhiên, vẫn còn hàng triệu người trên thế giới không có được đường truyền mạng ổn định để tải về trọn vẹn game, do đó việc chờ đợi cầm bản đĩa trên tay cũng là một lựa chọn khả dụng. Grand Theft Auto The Trilogy Definitive Edition dự kiến phát hành bản kĩ thuật số vào ngày 11 tháng 11 và bản đĩa vào ngày 7 tháng 12, trên các các hệ máy PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang