Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me

The Dark Pictures: The Devil in Me, phần tiếp theo trong loạt game The Dark Pictures, vừa tung ra đoạn trailer mới vô cùng đáng sợ, hé lộ về một kẻ sát nhân tâm thần

Được phát triển bởi Supermassive Games, loạt game kinh dị The Dark Pictures Anthology đã ra mắt ba phần tính đến thời điểm hiện tại, với House of Ashes vừa ra mắt vào ngày 22 tháng 10 qua. Bắt đầu từ Man of Medan vào năm 2019, mỗi phần game đều có những chi tiết hé lộ về phần tiếp theo, và chi tiết trong House of Ashes dành cho phần mới nhất, The Devil in Me, cũng là phần cuối cùng trong mùa đầu tiên của The Dark Pictures Anthology. Trọn bộ game này dự kiến có tổng cộng 8 phần, được phát triển nhờ vào thành công về mặt doanh thu và cả đánh giá của giới phê bình dành cho tựa game Until Dawn năm 2015. Các tựa game trong loạt game này tuy có quy mô chỉ bằng khoảng một nửa so với Until Dawn, nhưng mang đến rất nhiều khoảnh khắc sợ hãi và những trường đoạn đưa ra quyết định.

Nay, một đoạn trailer mới của The Dark Pictures: The Devil in Me đã được tung ra, giới thiệu nhiều nhân vật mới ở một địa điểm bí mật. Trailer dẫn dắt người xem qua giọng nói của một kẻ sát nhân tâm thần, nhiều khả năng đóng vai trò phản diện chính của game. Mặc dù có giới thiệu thoáng qua các nhân vật mới, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu họ có phải những nhân vật mà người chơi sẽ điều khiển trong The Devil in Me hay không. Cuối trailer cũng đã xuất hiện dòng chữ "Season One Finale", đánh dấu cái kết cho mùa đầu tiên trong The Dark Pictures. Mặc dù chưa được xác nhận, nhiều khả năng mùa 2 cũng sẽ bao gồm 4 tựa game còn lại, nhưng không rõ người hâm mộ phải chờ bao lâu giữa hai mùa. Ý tưởng về việc có nhiều mùa có lẽ được dùng để cho Supermassive Games có thêm thời gian phát triển những tựa game kinh dị trong tương lai, hướng đến các dự án khác sau một thời gian tập trung vào The Dark Pictures.

Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me

Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me 2

Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me 3

Từ những gì đã thấy trong trailer The Devil in Me, có thể thấy nó mang đến cảm giác khác biệt với những game trước trong Dark Pictures. Thay vì tập trung vào một con quái vật cụ thể hay những yếu tố kinh dị tâm lý khác, The Devil in Me dường như sẽ mang đến cho người chơi một kẻ sát nhân tâm thần dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù cả Man of Medan và Little Hope đều đón nhận những phản ứng trái chiều, rất nhiều người tỏ ra hài lòng với House of Ashes và những cải thiện nó mang lại cho seri game kinh dị này. Nếu The Devil in Me có thể cải thiện nhiều hơn nữa, nó chắc chắn sẽ là một tựa game kinh dị đáng chú ý vào năm sau. The Dark Pictures: The Devil in Me hiện đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang