Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me

The Dark Pictures: The Devil in Me, phần tiếp theo trong loạt game The Dark Pictures, vừa tung ra đoạn trailer mới vô cùng đáng sợ, hé lộ về một kẻ sát nhân tâm thần

Được phát triển bởi Supermassive Games, loạt game kinh dị The Dark Pictures Anthology đã ra mắt ba phần tính đến thời điểm hiện tại, với House of Ashes vừa ra mắt vào ngày 22 tháng 10 qua. Bắt đầu từ Man of Medan vào năm 2019, mỗi phần game đều có những chi tiết hé lộ về phần tiếp theo, và chi tiết trong House of Ashes dành cho phần mới nhất, The Devil in Me, cũng là phần cuối cùng trong mùa đầu tiên của The Dark Pictures Anthology. Trọn bộ game này dự kiến có tổng cộng 8 phần, được phát triển nhờ vào thành công về mặt doanh thu và cả đánh giá của giới phê bình dành cho tựa game Until Dawn năm 2015. Các tựa game trong loạt game này tuy có quy mô chỉ bằng khoảng một nửa so với Until Dawn, nhưng mang đến rất nhiều khoảnh khắc sợ hãi và những trường đoạn đưa ra quyết định.

Nay, một đoạn trailer mới của The Dark Pictures: The Devil in Me đã được tung ra, giới thiệu nhiều nhân vật mới ở một địa điểm bí mật. Trailer dẫn dắt người xem qua giọng nói của một kẻ sát nhân tâm thần, nhiều khả năng đóng vai trò phản diện chính của game. Mặc dù có giới thiệu thoáng qua các nhân vật mới, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu họ có phải những nhân vật mà người chơi sẽ điều khiển trong The Devil in Me hay không. Cuối trailer cũng đã xuất hiện dòng chữ "Season One Finale", đánh dấu cái kết cho mùa đầu tiên trong The Dark Pictures. Mặc dù chưa được xác nhận, nhiều khả năng mùa 2 cũng sẽ bao gồm 4 tựa game còn lại, nhưng không rõ người hâm mộ phải chờ bao lâu giữa hai mùa. Ý tưởng về việc có nhiều mùa có lẽ được dùng để cho Supermassive Games có thêm thời gian phát triển những tựa game kinh dị trong tương lai, hướng đến các dự án khác sau một thời gian tập trung vào The Dark Pictures.

Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me

Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me 2

Game kinh dị The Dark Pictures hé lộ trailer cho phần tiếp theo, The Devil in Me 3

Từ những gì đã thấy trong trailer The Devil in Me, có thể thấy nó mang đến cảm giác khác biệt với những game trước trong Dark Pictures. Thay vì tập trung vào một con quái vật cụ thể hay những yếu tố kinh dị tâm lý khác, The Devil in Me dường như sẽ mang đến cho người chơi một kẻ sát nhân tâm thần dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù cả Man of Medan và Little Hope đều đón nhận những phản ứng trái chiều, rất nhiều người tỏ ra hài lòng với House of Ashes và những cải thiện nó mang lại cho seri game kinh dị này. Nếu The Devil in Me có thể cải thiện nhiều hơn nữa, nó chắc chắn sẽ là một tựa game kinh dị đáng chú ý vào năm sau. The Dark Pictures: The Devil in Me hiện đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Drama "bùng nổ" màn ảnh tháng 10: Anime "Kanojo no Tomodachi" chốt lịch lên sóng, cốt truyện đầy táo bạo

Drama "bùng nổ" màn ảnh tháng 10: Anime "Kanojo no Tomodachi" chốt lịch lên sóng, cốt truyện đầy táo bạo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Đường đua Anime mùa thu năm nay vừa chính thức tăng nhiệt khi dự án chuyển thể "Kanojo no Tomodachi" (Tạm dịch: Bạn Của Bạn Gái Tôi) xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 10 tới đây. Sở hữu cốt truyện đầy gai góc, xoay quanh những mối quan hệ vụng trộm và mâu thuẫn tình cảm phức tạp, tác phẩm hứa hẹn sẽ là tâm điểm tranh luận dữ dội của cộng đồng mọt phim.

Giải trí
Hé lộ game The Witcher multiplayer chưa công bố, có thể phát hành trên PC và di động

Hé lộ game The Witcher multiplayer chưa công bố, có thể phát hành trên PC và di động

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một báo cáo mới vừa tiết lộ thêm thông tin về dự án multiplayer bí ẩn thuộc vũ trụ The Witcher mà CD Projekt từng xác nhận đang phát triển dưới tên gọi Sirius. Nếu những thông tin này chính xác, đây có thể là một trong những dự án tham vọng nhất của thương hiệu The Witcher từ trước đến nay khi được thiết kế cho cả PC và thiết bị di động, đồng thời kết hợp yếu tố nhập vai truyền thống với trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến.

Game Offline
Esports Foundation Đẩy Mạnh Mô Hình Co-Streaming Cho EWC 2026 Và ENC 2026 Thông Qua Chương Trình Nhà Sáng Tạo Esports

Esports Foundation Đẩy Mạnh Mô Hình Co-Streaming Cho EWC 2026 Và ENC 2026 Thông Qua Chương Trình Nhà Sáng Tạo Esports

Khoa LêLê Khoa

Thông qua khoản đầu tư trực tiếp vào sự phát triển của các co-streamer, Esports Foundation đang hỗ trợ các nhà sáng tạo tiếp cận tệp khán giả mới và nhận về phần thưởng khi quảng bá những sự kiện esports lớn nhất thế giới đến với cộng đồng của họ

eSports
Lên đầu trang