Khi game thủ Call of Duty: Modern Warfare chơi Giáng sinh bằng cầu tuyết

Với việc Giáng sinh đã đến rất gần, tựa game Call of Duty: Modern Warfare đã cho phép game thủ cùng chào đón không khí Giáng sinh bằng việc ném cầu tuyết trong chế độ chơi Gunfight quen thuộc

Một bản cập nhật theo tuần vừa được thêm vào Season 1 của Call of Duty: Modern Warfare, mang theo bầu không khí giáng sinh thông qua chế độ chơi Gunfight, cho phép game thủ giết nhau bằng ... cầu tuyết. Sự kiện này nhìn chung có lối chơi tương tự chế độ Gunfight thông thường, tuy vậy ở vòng đầu tiên của chế độ, người chơi sẽ không thể dùng súng, mà phải nhặt những quả cầu tuyết rải rác khắp bản đồ mới Winter Docks.

Chúng hoạt động giống như dao, và vòng chơi này hoàn toàn chỉ mang tính chất khởi động chứ không tính thắng thua. Sau khi vòng đầu kết thúc, người chơi sẽ quay lại lối chơi Gunfight quen thuộc, nhưng dĩ nhiên cầu tuyết vẫn sẽ ở đó để người chơi lựa chọn.

Lúc này mặc dù những trái cầu tuyết không mang đến lợi thế rõ rệt, người chơi có thể dùng nó để phá đám những người chơi khác, hoặc mọi người cùng nhau tiếp tục chơi ném cầu tuyết để phân thắng bại (Chúng cũng khá đau đấy). Nhìn chung, những cuộc chiến cầu tuyết này không thay thế chế độ Gunfight truyền thống, mà chỉ góp mặt như một tính năng bổ sung.

Đây là một chi tiết cực kì quan trọng, vì Gunfight OSP đã phải nhận một số lời than phiền khi nó được giới thiệu vào game một vài tuần trước, do nó thay thế hoàn toàn chế độ Gunfight cơ bản trong suốt 1 tuần. Ý tưởng để những màn đấu tuyết này làm một tính năng phụ theo mùa cho Gunfight thành công một cách bất ngờ, mang đến cho chế độ này cảm giác độc đáo với toàn bộ những thay đổi về mặt hình ảnh.

Khi game thủ Call of Duty: Modern Warfare chơi Giáng sinh bằng cầu tuyết

Điều đáng tiếc duy nhất có lẽ là việc chế độ này sẽ chỉ kéo dài cho đến bản cập nhật theo tuần tiếp theo của Call of Duty: Modern Warfare. Với những ai chưa có dịp trải nghiệm nó, bản đồ Winter Docks vẫn tồn tại với những vật trang trí đậm chất Giáng sinh, như vòng hoa, đèn, graffiti mang chủ đề giáng sinh, và dĩ nhiên là tuyết nữa. Ngoài ra, bản đồ Winter Docks còn có một cơ số người tuyết sẽ mang đến một sự bất ngờ thú vị cho những ai có thể tìm và phá hủy toàn bộ chúng. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Khi game thủ Call of Duty: Modern Warfare chơi Giáng sinh bằng cầu tuyết 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang