Lego chính thức công bố tựa game Star Wars: The Skywalker Saga

Nhân sự ra mắt bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker, Lucasfilm cùng với TT Games đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của tựa game lego mới nhất có tên gọi Lego Star Wars: The Skywalker Saga

Sự tồn tại của Lego Star Wars: The Skywalker Saga đã được biết đến từ vài tháng qua, nhưng rất ít thông tin được hé lộ, ngoại trừ việc nó sẽ kể lại câu chuyện của 7 chương đầu, tất cả đều được chuyển thể thành trò chơi điện tử, cùng với The Last Jedi và The Rise of Skywalker. Và cuối cùng, một đoạn trailer chính thức cho game đã được tung ra, hé lộ một số phân đoạn nổi bật từ từng bộ phim về Star Wars trong hình thức các khối gạch Lego. Kênh WBGamesUK vừa tung đoạn trailer lên với những cảnh quay nói trên, có cả The Last Jedi và The Rise of Skywalker.

Lego chính thức công bố tựa game Star Wars: The Skywalker Saga

Đoạn trailer khá ngắn, chưa đầy 1 phút, với mở màn cực kì quen thuộc của mọi bộ phim Star Wars: "Một thời gian rất lâu trước đây trong một thiên hà xa xôi", và sau đó nhanh chóng chuyển sang những cảnh phim nổi bật với hình thức Lego. Về bộ ba tiền truyện, trailer mang đến những cảnh đáng nhớ như Darth Maul nhìn thẳng vào ống kính, Jango Fett đáp xuống bên cạnh một Droideka, và một Darth Vader vừa được sửa chữa. Với bộ ba đầu tiên, người xem sẽ nhìn thấy cảnh Công chúa Leia đưa bản ghi âm kêu gọi sự giúp đỡ cho R2-D2, Han Solo bị đông cứng trong carbon, và Luke Skywalker đứng ngay trên một cái hố Sarlacc trong Return of the Jedi.

Cuối cùng, trailer tung ra các cảnh trong bộ ba hậu truyện, bao gồm phân đoạn con tàu Millennium Falcon trong The Force Awaken, màn đối mặt giữa Luke với Kylo Ren cuối phim The Last Jedi, và cảnh Rey nhảy qua chiếc máy bay chiến đấu TIE do Kylo Ren điều khiển trong trailer của The Rise of Skywalker. Và trước khi kết thúc, là cảnh Lando Calrissian đang lái chiếc Millennium Falcon. Với phong cách game Lego truyền thống, anh đang than vãn về tính năng của con thuyền, mà sau đó nhanh chóng được sửa bởi R2-D2 bằng cách lấy một mảnh Lego có hình pin trên đó và gắn nó vào một vật trông như máy phát điện. 

Lego chính thức công bố tựa game Star Wars: The Skywalker Saga 2

Nhìn chung, Lego Star Wars: The Skywalker Saga có lẽ là một trong những tựa game LEGO lớn nhất hiện nay, khi mang đến tham vọng chứa đựng nội dung của cả 9 phần phim Star Wars, thay vì 1 hoặc 3 như mọi khi. Dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn phải đợi game ra mắt để có câu trả lời chính xác. LEGO Star Wars: The Skywalker Saga sẽ ra mắt vào năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang