Marvel's Avengers: Sự khác biệt giữa các nhiệm vụ chơi đơn và nhiệm vụ Co-op

Trong tựa game Marvel's Avengers ra mắt vào năm 2020 tới đây, người hâm mộ có thể chọn lựa giữa các nhiệm vụ Hero và các nhiệm vụ Warzone, với một số khác biệt nhất định

Square Enix hiện đang nỗ lực khiến cho Marvel's Avengers trở thành một tựa game thật sự chất lượng, và sau khi chính thức hé lộ tại sự kiện E3 2019, nhiều chi tiết hơn về những gì người hâm mộ mong chờ ngày càng được tiết lộ. Mới đây, hãng phát triển Crystal Dynamics đã làm nổi bật cấu trúc chia nhiệm vụ của game trong một bài đăng trên Twitter. Bên cạnh việc lấy cảm hứng từ vũ trụ điện ảnh Marvel và thương hiệu truyện tranh, Marvel's Avengers còn mang đến một hướng tiếp cận mới, cho người chơi vào vai Captain America, Hulk và những đồng đội trong Avengers cùng nhau chiến đấu chống lại tội phạm trong một vũ trụ độc lập với câu chuyện và tính liên tục riêng của nó.

Marvel's Avengers: Sự khác biệt giữa các nhiệm vụ chơi đơn và nhiệm vụ Co-op

Người chơi có thể lựa chọn giữa các Hero Missions và Warzone Missions trong Avengers. Hero Missions sẽ bao gồm phần chơi chiến dịch của game, còn Warzone Missions cho phép co-op tối đa 4 người chơi. Toàn bộ nội dung game đều có thể truy cập từ tàu bay căn cứ Chimera, và người chơi cũng có thể tùy chỉnh đội ngũ Avengers của riêng họ với các trang phục và kĩ năng khác nhau. Những ấn tượng ban đầu của Marvel's Avengers cho thấy các lựa chọn thiết kế của Crystal Dynamics dường như mang âm hưởng của các tựa game có một thế giới chung như Destiny 2, Warframe và The Division 2, cùng với một tuyến truyện chơi đơn riêng biệt bên cạnh các nhiệm vụ co-op có thể lặp lại, một hướng thiết lập quen thuộc cho những ai từng chơi qua các tựa game nói trên. 

Marvel's Avengers: Sự khác biệt giữa các nhiệm vụ chơi đơn và nhiệm vụ Co-op 2

Yếu tố khác biệt mạnh mẽ nhất mà Marvel's Avengers sẽ có, là nó bước vào một không gian đông đúc các tựa game hành động tập trung vào multiplayer với một đội hình gồm các siêu anh hùng. Game đã sở hữu những biểu tượng văn hóa trải dài hơn một thập kỷ qua như Iron Man, Thor và Black Widow, và người hâm mộ đang hi vọng dàn nhân vật của trò chơi sẽ mở rộng hơn nữa với số lượng nhân vật biểu tượng đông đảo và phong phú của Marvel, và những kĩ năng đặc biệt của một vài nhân vật ít được biết đến hơn trong vũ trụ Marvel có thể tạo nên những tùy chọn lối chơi độc đáo, thú vị.

Marvel's Avengers: Sự khác biệt giữa các nhiệm vụ chơi đơn và nhiệm vụ Co-op 3

Crystal Dynamics đã lên kế hoạch bổ sung nội dung và nhân vật vào game sau khi nó ra mắt trong năm 2020, thế nên hi vọng nó sẽ đáp ứng được tiềm năng đó. Marvel's Avengers sẽ ra mắt ngày 15 tháng 3 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tối ngày thứ Ba của ủy ban đàm phán WGA đã đi đến quyết định dỡ bỏ lệnh đình công kể từ 12:01 sáng thứ Tư theo giờ Thái Bình Dương. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm diễn biến và những điều đáng chú ý trong bản thỏa thuận được công bố nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang