Lễ hội game trên Steam đã trở lại với hàng trăm bản chơi thử

Valve vừa chính thức khởi động lễ hội Steam Game Festival giai đoạn mùa thu, với hàng trăm bản chơi thử của những tựa game độc lập sẽ phát hành trong vòng 6 tháng tới

Lễ hội Steam Game Festival đã chính thức quay trở lại cho mùa thu năm nay, mang theo một loạt những bản chơi thử của hàng trăm tựa game khác nhau. Nhưng sự kiện lần này không ngừng lại ở các bản chơi thử. Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, Steam cũng sẽ mang đến các buổi giới thiệu trực tiếp, những cuộc phỏng vấn nhà phát triển, và những video trải nghiệm game được cung cấp bản chơi thử trong sự kiện. Sự kiện dự kiến diễn ra đến ngày 13 tháng 10. Tương tự các sự kiện Steam Game Festival trước đây, lần này vẫn tập trung vào những game độc lập, với cái tên lớn nhất là Observer: System Redux, dự kiến ra mắt trên hệ console đời tiếp theo vào cuối năm nay.

Lễ hội game trên Steam đã trở lại với hàng trăm bản chơi thử

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua những tựa game "nhỏ nhưng có võ" khác như Everspace 2, Stronghold: Warlords, Ghostrunner, và tựa game tiệc tùng dựa trên tương tác vật lý Party AnimalsValve cũng đã lên lịch cho những buổi stream trực tiếp của các nhà phát triển kéo dài đến hết tuần sau. Những buổi stream điển hình có thể kể đến bao gồm phần trình bày của hãng phát triển game Hexagroove: Tactical DJ diễn ra vào lúc 12h trưa nay (Theo giờ Việt Nam), màn ra mắt gameplay beta của Stronghold: Warlords vào 23h tối nay, một buổi stream của các nhà phát triển với William Chyr, người đã tạo nên trò chơi Manifold Garden, cùng nhiều nội dung khác xuyên suốt tuần này lẫn tuần sau.

Lễ hội game trên Steam đã trở lại với hàng trăm bản chơi thử 2

Phần hấp dẫn nhất của sự kiện Steam Game Festival do Valve tổ chức, dĩ nhiên là việc người chơi có thể trải nghiệm các tựa game tham gia sự kiện này hoàn toàn miễn phí, vì là bản chơi thử. Tất cả những game góp mặt đều sẽ ra mắt trong vòng 6 tháng tới, do đó đây là thời điểm thích hợp để người hâm mộ quyết định xem liệu có nên bỏ tiền ra cho một tựa game độc lập nào đó hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang