Resident Evil 8: Umbrella có thể sẽ lại "ngựa quen đường cũ"?

Resident Evil Village nhiều khả năng sẽ mang Umbrella phiên bản cũ trở lại thay vì những gì đã thể hiện trong Resident Evil 7

Theo một báo cáo mới đây cho biết, Resident Evil Village có thể sẽ tái giới thiệu với người hâm mộ một tổ chức Umbrella quen thuộc, và đồng thời đây có thể không phải chi tiết quan trọng duy nhất sẽ thay đổi trong Resident Evil 8 so với phần 7. Một báo cáo từ nhà phát hành Famitsu của Nhật được dịch ra bởi Alex Aniel đã mang đến cái nhìn sâu sát hơn vào đoạn trailer công bố Resident Evil Village tại sự kiện hé lộ PS5 tháng trước. Nhà phát hành này lưu ý rằng logo Umbrella nhìn thấy trong trailer là một phiên bản cũ của thời tập đoàn này còn là một công ty dược phẩm, và so với logo phiên bản mới trong Resident Evil 7 sẽ có những khác biệt nhất định.

Resident Evil 8: Umbrella có thể sẽ lại ngựa quen đường cũ ?

Trong Resident Evil 7, tập đoàn Umbrella đã "thay da đổi thịt" và trở thành Blue Umbrella. Tổ chức này tỏ ra thân thiện hơn, giúp Chris Redfield tiêu diệt một trong số những phản diện của game. Nếu logo phiên bản cũ của Umbrella xuất hiện trong trailer Resident Evil Village, có thể tất cả những gì đang diễn ra trong ngôi làng đều là tác phẩm của tổ chức. Đã có những tin đồn về việc Chris Redfield sẽ là phản diện trong Resident Evil Village, và quyết định biến Umbrella trở lại thành thế lực thù địch sẽ ủng hộ cho điều đó, Chris là một thành viên của BSAA, hợp tác với Blue Umbrella ở cuối phần 7. Nếu Blue Umbrella đã biến chất, có khả năng Chris đã mắc kẹt vào một câu chuyện liên quan đến khủng bố sinh học.

Resident Evil 8: Umbrella có thể sẽ lại ngựa quen đường cũ ? 2

Việc Umbrella trở lại làm phản diện có thể là một trong số nhiều thay đổi lớn mà Resident Evil Village đang thực hiện. AestheticGamer, một người từng hé lộ nhiều thông tin chính xác liên quan đến thương hiệu Resident Evil, từng nói phần 8 này sẽ bao gồm lối chơi thiên về hành động nhiều hơn và nhiều chủng loại kẻ địch hơn, vốn là 2 thứ mà Resident Evil 7 bị chỉ trích. Dù sao thì, đây vẫn chỉ là một tin đồn, vì Capcom chỉ xác nhận một số chi tiết về game. Một trong số những chi tiết đó là game sẽ không có thời gian chờ tải màn chơi, thế nên dù đội ngũ phát triển quyết định làm gì với Umbrella, Chris hay bất kì nhân vật nào khác, ít nhất người hâm mộ sẽ không phải trải qua thời gian tải màn chơi quá lâu để tận hưởng nó. Game dự kiến phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang