Crysis Remastered bất ngờ xuất hiện trên Microsoft Store, hé lộ ảnh trong game

Microsoft đã vô tình kích hoạt trang mở bán Crysis Remastered, bao gồm một vài bức ảnh của tựa game được kì vọng khá cao này

Mới đây, Microsoft đã mắc sai lầm khi vô tình mở trang bán game Crysis Remastered trên cửa hàng trực tuyến của mình ngay trước khi chính thức hé lộ. Trên trang này, người hâm mộ đón nhận vô số chi tiết liên quan đến game, bao gồm ngày phát hành dự kiến. Tuy vậy, điều đáng chú ý nhất là trang này còn bao gồm thêm một số bức ảnh chụp trong game, thậm chí có cả trailer bên dưới. Tin tức này bắt nguồn từ trang Kotaku, khi họ nhận thấy các bức ảnh trên trang của Crysis Remastered và nhanh chóng chụp màn hình lại. 

Crysis Remastered bất ngờ xuất hiện trên Microsoft Store, hé lộ ảnh trong game

Có tổng cộng khoảng 3 bức ảnh trong game được đăng tải lên trang Micrososft Store, một con số khiêm tốn, mà có thể là do chuẩn bị cho buổi hé lộ vào hôm sau. Dĩ nhiên, việc trang này đã được khóa lại nghĩa là người hâm mộ sẽ không thể phân tích từng tấm ảnh một. Dù vậy, có thể nhìn thấy mức độ chi tiết đáng kinh ngạc của chúng. Hiệu ứng mặt nước và ánh sáng vô cùng đẹp mắt. So sánh chúng với bản thân trò chơi ra mắt năm 2007, có thể thấy được sự cách biệt vô cùng lớn. Dĩ nhiên, ba bức ảnh chụp cũng không nói lên được gì, và người hâm mộ lâu năm muốn biết thêm nhiều thông tin hơn kể từ khi game được công bố vào tháng 4. 

Crysis Remastered bất ngờ xuất hiện trên Microsoft Store, hé lộ ảnh trong game 2

May mắn là tất cả dự kiến sẽ được giải đáp trong sự kiện hé lộ hoàn chỉnh diễn ra vào 11h đêm hôm nay, 1 tháng 7, và hi vọng chúng ta có thể chứng kiến những phiên bản đẹp mắt nhất của các bức ảnh nói trên.Crysis Remastered dường như đang được định hình trở thành một trong những tựa game Remaster chi tiết nhất, và trong khi chưa có gì cho thấy cốt truyện sẽ đổi mới, nhiều khả năng game đã được nâng cấp hoàn toàn từ đầu. Dĩ nhiên chúng ta sẽ biết được điều đó sau hôm nay. Crysis Remastered được cho là sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 7 trên PC, PS4, Xbox One cùng với Nintendo Switch.

Crysis Remastered bất ngờ xuất hiện trên Microsoft Store, hé lộ ảnh trong game 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang