Cyberpunk 2077 sẽ có một chi tiết ẩn thú vị về The Witcher 3

Ngay ở giai đoạn đầu game Cyberpunk 2077, người chơi sẽ có thể bắt gặp một chi tiết ẩn khá thú vị về The Witcher 3: Wild Hunt, tựa game thành công nhất của CD Projekt Red

Cyberpunk 2077 có một chi tiết ẩn thú vị của The Witcher 3: Wild Hunt mà người chơi có thể tìm thấy ở giai đoạn đầu game. Hãng CD Projekt Red đã hé lộ rất nhiều thông tin về tựa game này vào tuần qua, sau khi tung ra trailer mới trong sự kiện Night City Wire đầu tiên. Nếu người chơi chọn cốt truyện mở đầu là Corpo Lifepath cho V, nhân vật chính của game, họ sẽ làm một sĩ quan tình báo ở Arasaka, một trong số rất nhiều tập đoàn trong game. Là một phần của nhiệm vụ đầu tiên, người chơi có thể dạo quanh văn phòng của và lục soát các ngăn kéo trên bàn làm việc. Trong một ngăn kéo, người chơi sẽ tìm thấy một bản sao của tạp chí game cổ với The Witcher 3: WIld Hunt được bình chọn là game của tháng, và trang bìa là hình ảnh của Ciri.

Cyberpunk 2077 sẽ có một chi tiết ẩn thú vị về The Witcher 3

Vào năm 2018, đạo diễn của game Cyberpunk 2077, ông Adam BAdowski cho biết ông rất ghét khi người hâm mộ cứ liên tục hỏi liệu sẽ có Ciri trong game không hay liệu thế giới của The Witcher và Cyberpunk 2077 có kết nối với nhau không. Giờ với chi tiết ẩn nói trên đã xác nhận The Witcher 3 là một trò chơi điện tử trong thành phố Night, hi vọng rằng người hâm mộ sẽ không cần phải đặt thêm giả thuyết nào nữa. Dù vậy, việc Ciri góp mặt trên trang bìa một tạp chí game có thể không phải là chi tiết ẩn duy nhất của The Witcher 3 trong Cyberpunk 2077. Nếu nhìn kĩ hơn vào bức ảnh artwork chính thức của băng đảng Tyger Claws trong game, người hâm mộ có thể nhìn thấy huy hiệu mề đay sói của Geralt trên những lon bia. Hiện chưa rõ liệu thứ nước này có thể mua được trong game hay không.

Cyberpunk 2077 sẽ có một chi tiết ẩn thú vị về The Witcher 3 2

CD Projekt Red đã cho thấy bản thân họ là một fan lớn của các chi tiết ẩn của những biểu tượng văn hóa pop khác. Một bức ảnh trong Cyberpunk 2077 bao gồm một chi tiết ẩn của bộ phim Pulp Fiction, sau lưng tay cầm Xbox One phiên bản Cyberpunk 2077 có một dòng code QR cho game thủ trải nghiệm một bản nhạc của Samurai, ban nhạc của Johnny Silverhand, và trong đoạn video gameplay dài 48 phút có một chi tiết ẩn của The Shining. Bản đồ của Cyberpunk 2077 có thể nhỏ hơn của The Witcher 3: WIld Hunt, nhưng có thể nó sẽ cho người hâm mộ vô số thứ để khám phá. Dựa trên các dự án trước của CD Projekt Red, chắc chắn cũng sẽ có một lượng lớn chi tiết ẩn để tìm kiếm. Cyberpunk 2077 ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang