Marvel's Avengers sẽ cần kết nối Internet để chơi ... đơn

Một danh mục mới trên PlayStation Store dường như cho thấy người chơi Marvel's Avengers sẽ cần đến kết nối Internet để có thể chơi phần chơi chiến dịch

Với việc người hâm mộ đã nhận được vô số chi tiết mới về Marvel's Avengers trong buổi livestream War Table vừa qua, tựa game này dường như đang dần trở nên rõ ràng hơn trước khi ra mắt. Buổi livestream không chỉ làm nổi bật về phương thức hoạt động của trò chơi, cho thấy cách mà các nhiệm vụ được lựa chọn, cũng như một màn chơi từ góc nhìn của Thor, nó còn giới thiệu về phản diện chính trong game, MODOK. Tuy nhiên, các chi tiết mới đến từ danh mục của PlayStation Store dành cho game dường như hé lộ một số thông tin đáng chú ý với những game thủ chủ yếu chơi offline.

Marvel's Avengers sẽ cần kết nối Internet để chơi ... đơn

Theo như tóm tắt của game, người chơi sẽ cần có kết nối Internet để tham gia phần chơi đơn của Marvel's Avengers. Trong phần miêu tả này có ghi, "kết nối trực tuyến một lần sẽ cần thiết cho phần chơi chiến dịch, và kết nối trực  tuyến sẽ cần cho multiplayer và để tải các nội dung hậu ra mắt." Điều này dường như là vì người hâm mộ cần phải đăng kí tài khoản Square Enix miễn phí, mặc dù chưa rõ vì sao điều này cực kì quan trọng cho việc trải nghiệm Marvel's Avengers. Dù vậy, dòng miêu tả tiếp theo mới là điều đáng chú ý, khi nó yêu cầu một "mức phí đăng ký trực tuyến dành cho nền tảng cụ thể". Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cần tài khoản PlayStation Plus hoặc Xbox Live Gold để vào game chơi đơn.

Marvel's Avengers sẽ cần kết nối Internet để chơi ... đơn 2

Ngoài ra, đây không chỉ là yêu cầu dành riêng cho hệ máy Console, khi dòng miêu tả của EB Games cũng có tuyên bố tương tự. Ảnh bìa của game cũng đã được cập nhật với tuyên bố "yêu cầu Internet", thế nên người chơi cần lưu ý rằng họ sẽ phải kết nối mạng nếu muốn chơi phần chơi chiến dịch. Đây chắc chắn là một quyết định vô cùng kì lạ từ phía Square Enix, đặc biệt là khi tựa game này dựa vào cốt truyện khá nhiều, nên người hâm mộ sẽ phải chờ xem hãng đưa ra hướng giải quyết như thế nào trong thời gian tới. Dù vậy, có vẻ như người hâm mộ vẫn rất phấn khích với Marvel's Avengers. Trong khi nhiều người vẫn nghi ngờ khả năng game sẽ biến thành một mô hình dịch vụ tương tự như Anthem, ít nhất nó vẫn có cốt truyện đáng chú ý và một số anh hùng nổi bật. Game dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang