Cyberpunk 2077 tung trailer hé lộ gameplay và các chi tiết cốt truyện mới

Trong buổi Livestream Night Wire đầu tiên, một trailer cốt truyện mới của Cyberpunk 2077 đã được tung ra, giới thiệu phần mở đầu của câu chuyện với vô số các chi tiết hấp dẫn

Hiện nay, không có nhiều tựa game sắp ra mắt có được sự kì vọng sục sôi như Cyberpunk 2077. Với phong cách đồ họa nghệ  thuật, lối chơi nhập vai chắc chắn, và đội ngũ từng mang đến siêu phẩm The Witcher 3, người hâm mộ chưa bao giờ ngừng hào hứng về nó. Khỏi phải nói, những ai trông đợi vào buổi livestream về game với tên gọi Night City Wire chắc chắn đều đã rất nóng lòng để biết về tất cả những gì có thể. Buổi livestream đã giới thiệu một số hình thức gameplay, một vài câu chuyện với các nhà thiết kế game, và một trailer cốt truyện mới. Trong khi đoạn nói chuyện với đội ngũ phát triển thể hiện niềm đam mê của họ dành cho Cyberpunk 2077, trailer cốt truyện đã cho thấy những gì người hâm mộ có thể mong chờ.

Việc sự kiện Night City Wire bị dời đến ngày 25 vừa qua đã khiến người hâm mộ phải đợi lâu hơn kì vọng, và sự chờ đợi này hoàn toàn xứng đáng. Đoạn trailer cho thấy nhân vật chính, V, đang gặp một người bạn cũ ở Night City, nhưng có một chút hồi tưởng. Sự tập trung được dành cho những lời hứa với bạn của anh về việc tạo dựng một cuộc sống mới, mà cụ thể hơn là trở thành một huyền thoại, và nó bao gồm việc cướp lấy một con chip sinh học nằm trong tay một tập đoàn. Và trong Cyberpunk 2077, các tập đoàn là những phản diện chính. Tập đoàn mục tiêu của nhân vật chính là Arasaka, và chúng đáp trả rất ác liệt khi vụ cướp có phần đi chệch hướng. Nhân vật của Keanu Reeves, Mr. Silverhand, đã xuất hiện cuối trailer, và dường như dưới dạng Hologram.

Cyberpunk 2077 tung trailer hé lộ gameplay và các chi tiết cốt truyện mới
Hình ảnh của Mr. Silverhand

Có rất nhiều thứ để thảo luận thông qua trailer này, cả về cốt truyện lẫn những đoạn gameplay ngắn thoáng qua. Lối chơi đa dạng dường như là một trong những nguyên nhân khiến Cyberpunk 2077 phải dời ngày ra mắt. Một phân đoạn cho thấy nhảy lên cao và bắn tên lửa từ cổ tay; Một cảnh khác là màn rượt đuổi và bắn phá bằng xe hơi; Một cảnh khác thể hiện cuộc đấu súng với một con robot, mà người chơi cần đến những pha nhảy để né đòn, giống như một màn đấu trùm.  Về cốt truyện, trưởng nhóm thiết kế nhiệm vụ của game, Pawel Sasko xác nhận mọi thứ trong trailer đều là phần mở đầu. Đoạn trailer khép lại với phân cảnh dường như là một sự phản bội dành cho Mr. V, dẫn chứng bởi việc anh bị bắn vào đầu.

Cyberpunk 2077 tung trailer hé lộ gameplay và các chi tiết cốt truyện mới 2
Mr. V bị phản bội?

Ngoài ra còn có khả năng sự hiện diện của nhân vật do Reeves thủ vai ở cuối trailer, người tái hiện lại chuyển động của V, không phải là một hologram, mà là một dạng cải trang. Thậm chí còn có khả năng toàn bộ phần mở đầu đều là Braindance của Mr. V, và anh ta thậm chí sẽ không xuất hiện trong toàn bộ phần còn lại của trò chơi. Bên cạnh đoạn trailer, còn có những tin tức về bối cảnh của game (6 quận của thành phố và Badlands bao quanh chúng), khái niệm về Braindance (sống trong ký ức của một người khác) và một seri anime kèm theo (Được thực hiện bởi Trigger). Đấy là chưa kể đến mục chơi multiplayer của game, bị trì hoãn thậm chí còn lâu hơn phần game chính. Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One, với các phiên bản dành cho PS5, Xbox Series X và Google Stadia đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang