Do Not Open - Tựa game kinh dị VR mới gần như y hệt Silent Hill P.T. tung trailer rùng rợn

Lấy không gian hẹp và sự tăm tối rợn người y hệt như Silent Hill P.T. lừng danh, tuy nhiên Do Not Open sẽ đưa bạn vào trải nghiệm của thực tế ảo VR và chắc chắn sẽ càng đáng sợ hơn bạn tưởng tượng.

Do Not Open - Tựa game kinh dị VR mới gần như y hệt Silent Hill P.T. tung trailer rùng rợn

Vừa ra mắt trailer chính thức mới đây, Do Not Open - Một tựa game kinh dị độc quyền trên PlayStation VR đã khiến cộng đồng game thủ sôi động hơn bao giờ hết khi cuối cùng cũng có một nhà phát triển nắm bắt lại cảm giác rùng rợn của bom tấn Silent Hill P.T. "chết yểu" trong quá khứ. Với những hành lang dài tăm tối, không khí ảm đạm rùng rợn, bạn sẽ cần thêm can đảm khi trải nghiệm VR sẽ thực tế hơn chơi bình thường rất nhiều.

Với lối chơi tương tự như P.T., game thủ sẽ vào vai Michael J. Goreng, một nhà động vật học bị kẹt trong một vòng lặp tâm linh trong chính căn nhà của anh. Mỗi khi lặp lại một vòng, nội thất và bày trí trong nhà cũng thay đổi theo - kèm với nhiều câu đố dạng Escape Room để tiếp tục thoát khỏi căn phòng đó và lặp lại cho đến khi bạn tìm được câu trả lời cho mọi hoạt động ma quỷ này. Game sẽ không có chế độ "save game", do đó mỗi khi bạn chết thì game sẽ bắt đầu lại từ đầu - và mỗi vòng đều có câu đố random và cảnh hù cũng random luôn....

Do Not Open - Tựa game kinh dị VR mới gần như y hệt Silent Hill P.T. tung trailer rùng rợn 2

Theo miêu tả, Do Not Open được dựa theo "những câu chuyện có thực" tuy nhiên đây có thể chỉ là lời quảng cáo cho vui. Hiện tại, Do Not Open  vẫn chưa có ngày ra mắt nhưng có thể sẽ sớm xuất hiện chung với đợt chào sân của PlayStation 5 trong khoảng cuối năm nay.

Do Not Open - Tựa game kinh dị VR mới gần như y hệt Silent Hill P.T. tung trailer rùng rợn 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang