Loạt ảnh siêu ấn tượng của Marvel's Avengers trên PlayStation 5

Trước thềm sự kiện livestream War Table, tựa game Marvel's Avengers đã tung ra loạt ảnh chụp cực kì đẹp mắt khi mang lên hai hệ máy console mới nhất là PS5 và Xbox Series X

Ngày mai, 25 tháng 6, người hâm mộ có thể sẽ muốn theo dõi buổi livestream War Table của tựa game Marvel's Avengers để chứng kiến những nội dung mới mẻ và lối chơi được cải tiến của nó, khi chỉ còn gần 3 tháng nữa là ra mắt. Mặc dù đã chịu nhiều lời chỉ trích sau màn hé lộ ban đầu, mà chủ yếu do tạo hình của các siêu anh hùng nổi tiếng, rõ ràng Crystal Dynamics đã rất nỗ lực để đạt được những bước tiến đáng kể. Một trong số đó là việc thực hiện các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X của Marvel's Avengers.

Loạt ảnh siêu ấn tượng của Marvel's Avengers trên PlayStation 5

Được biết những phiên bản này sẽ phát hành cùng thời điểm ra mắt hai cỗ máy console mới, đồng thời người chơi có thể nâng cấp phiên bản PS4/Xbox One của họ lên PS5/Xbox Series X hoàn toàn miễn phí. Để chúc mừng điều này, Crystal Dynamics đã hé lộ một số bức ảnh chụp màn hình mới được trích ra từ PS5. Bức ảnh của Hulk thể hiện một lượng chi tiết đáng kể thông qua các công trình dưới trời mưa xung quanh nhân vật. Từng bức ảnh chụp của Marvel's Avengers đều cực kì ấn tượng, và thể hiện khả năng của hệ máy console đời tiếp theo, từ độ bóng của bộ giáp Iron Man đang mặc cho đến cú nhảy của Ms. Marvel. Ảnh của Thor thì trông như được lấy ra từ một bộ phim Star Wars. 

Loạt ảnh siêu ấn tượng của Marvel's Avengers trên PlayStation 5 2

Với những ấn tượng này, có lẽ Crystal Dynamics sẽ lên kế hoạch hé lộ điều gì đó hấp dẫn hơn nữa trong sự kiện livestream. Người hâm mộ hoàn toàn có lý do kì vọng vào điều đó, sau những đợt trì hoãn liên tiếp của Marvel's Avengers. Hi vọng rằng, buổi livestream War Table này đủ ấn tượng như các bức ảnh trên, vì tuy chất lượng hình ảnh của game có tốt hơn trước đây, vẫn còn nhiều câu hỏi về lối chơi của nó, cũng như cốt truyện nó xây dựng nên, và nhiều thứ khác. Các Avengers sẽ gặp lại người hâm mộ trong buổi stream ngày mai, với những câu trả lời dành cho họ. Marvel's Avengers ra mắt vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia, với hai phiên bản cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Loạt ảnh siêu ấn tượng của Marvel's Avengers trên PlayStation 5 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang