Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn

Minecraft là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại và 12,6 người chơi mỗi tháng vào năm 2020. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao sự phổ biến của trò chơi còn sau 11 năm có mặt trên thị trường. 

 

Được phát hành vào năm 2009, tựa game đến từ studio Mojang - Minecraft đã gây bão trên toàn thế giới. Nó đã được chuyển sang nhiều nền tảng, bao gồm Windows, OS X, Linux, cùng với các phiên bản hàng đầu cho Xbox 360 và PS4. Minecraft là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại và 12,6 người chơi mỗi tháng vào năm 2020. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao sự phổ biến của trò chơi còn sau 11 năm có mặt trên thị trường. 

Tải miễn phí Skins Minecraft 

Có nhiều yếu tố làm tăng thêm sự phổ biến của Minecraft. Một trong số đó chắc chắn là khả năng cho người chơi tùy chỉnh khá nhiều thứ trong game. Là một trò chơi mọi thứ đều “vuông vức”, Minecraft cho phép bạn tự do xây dựng và thể hiện trí tưởng tượng của mình. Đó có thể là lý do tại sao trò chơi rất phổ biến cho các thế hệ trẻ có đầu óc sáng tạo. Và một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ hết việc để làm trong Minecraft. 

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn

Có hàng tấn thay đổi, bản chuyển thể, bản mod, bản đồ và nội dung có thể tải xuống khác cho Minecraft để làm phong phú thêm lối chơi của bạn. Ngay cả ngoại hình của nhân vật cũng có thể thay đổi thông qua giao diện. Đây là sự xuất hiện được thiết kế tùy chỉnh bởi những người chơi trên khắp thế giới mà bạn có thể tải xuống và sử dụng để sửa đổi giao diện của nhân vật. Cho dù bạn đang chơi Alex hay Steve, skin Minecraft để tải xuống miễn phí luôn có sẵn. 

 Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 2

Cách để tải xuống miễn phí Skins Minecraft 

Tìm kiếm giao diện, skin mới cho nhân vật của bạn trong Minecraft , đó sẽ không phải là vấn đề quá lớn vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các giao diện được cung cấp miễn phí.

Tải xuống Minecraft Skins PC miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng Minecraft launcher hoặc Tlauncher trên máy tính, sau đó hãy nhập Minecraftskins.com hoặc NameMC.com. Hãy xem qua cả hai trang web để xác định xem đâu là phong cách của bạn. Tuy nhiên, hầu hết người chơi thích Mineccraftkins.com nhờ khả năng cho phép người dùng tùy chỉnh bất kỳ giao diện nào.

 Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 3

Minecraft Skins Tải xuống PE miễn phí (Phiên bản di động)

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về phiên bản Minecraft của PC, nhưng nếu bạn là một game thủ di động thích Pocket Edition hơn thì sao? Điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải xuống các Skin trong Minecraft miễn phí. 

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 4

Đi đến cửa hàng, tìm và cài đặt ứng dụng, sau đó bạn có thể truy cập vào kho skin  khổng lồ của Minecraft tải PE miễn phí. Chỉ riêng với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store, bạn yên tâm về độ tin cậy của ứng dụng. Nó không chỉ đem đến skin độc đáo free, mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Ứng dụng khá đơn giản và dễ dùng, thế nên đừng quá lo lắng về việc “bị lạc” trong quá trình sử dụng. 

 

Tạo skin của riêng bạn

Tải xuống skin có sẵn chắc chắn rất tiện lợi, nhưng nếu bạn muốn để lại thương hiệu của riêng mình với một sáng tạo độc đáo thì sao? Bạn luôn có thể sử dụng công cụ có sẵn trên Mineccraftkins.com để thiết kế skin độc đáo của riêng mình lên. Bạn có thể tha hồ thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ giao diện tùy chỉnh của riêng mình trên các trang web để người khác sử dụng.

 Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 5

Làm cách nào để sử dụng Minecraft Skins tải xuống miễn phí?

Tất cả nỗ lực để tải xuống skin Minecraft miễn phí sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không thể sử dụng nó. May mắn thay, quá trình cài đặt là siêu dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách thực hiện:

  • Tải về skin bạn muốn

  • Khởi động Minecraft của bạn 

  • Chuyển đến tab giao diện trên trình khởi chạy của bạn (trên thanh trên cùng bên trái của màn hình của bạn)

  • Nhấp vào tùy chọn của New Sky, sau đó duyệt

  • Chọn skin bạn đã tải xuống từ vị trí tệp 

  • Đổi tên skin nếu bạn muốn rồi lưu lại 

Trong số “hàng triệu skin” xuất hiện trên mạng, có một số người chơi Minecraft trên toàn thế giới đặc biệt yêu thích và sử dụng thường xuyên hơn những người khác. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp một danh sách những cái phổ biến nhất để bạn tham khảo: 

Herobrine

Mặc dù chưa bao giờ thực sự xuất hiện trong Minecraft chưa được chỉnh sửa, Herobrine vẫn là một trong những nhân vật bí ẩn nổi tiếng nhất bước ra từ tựa game “vuông vức” này.

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 6

Batman

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 7

Sự nổi tiếng của Hiệp sĩ bóng đêm chắc chắn giúp anh ta có một vị trí trong danh sách các skin Minecraft tốt nhất hiện có. 

 

Iron Man

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 8

Bruce Wayne không phải là tỷ phú duy nhất trong danh sách, vì đã có sự xuất hiện của Tony Stark. 

 

The Boy

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 9

Không có tên rõ ràng cho nhân vật này, vì vậy bạn có thể gọi nó là The Boy. Có vẻ như thiết kế đơn giản nhưng dễ hiểu thực sự thu hút hàng tấn người chơi lựa chọn skin này. 

Đây là một bộ sưu tập da nổi bật khác, phong cách Fortnite:

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 10

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 11

Minecraft: Cách tải Skin miễn phí, làm mới nhân vật của bạn 12

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang