Marvel's Avengers tung trailer Co-op, hé lộ Nick Fury và Hulkbuster Armor

Mới đây, Crystal Dynamics đã chính thức tổ chức buổi livestream dành cho tựa game Marvel's Avengers nhằm hé lộ những chi tiết liên quan đến gameplay, đồng thời giới thiệu vài gương mặt quen thuộc

Đã một thời gian kể từ khi Crystal Dynamics chia sẻ những chi tiết mới về tựa game Marvel's Avengers của mình. Với việc E3 2020 bị hoãn do đại dịch toàn cầu, hãng đã quyết định tổ chức buổi livestream cho riêng mình với tên gọi War Table. Sự kiện này hé lộ rất nhiều thông tin mới, đi vào chi tiết những chế độ khác nhau của game, và giới thiệu hàng loạt tùy chỉnh mà người hâm mộ có thể kì vọng được chứng kiến. Những đoạn trailer mới cũng được tung ra, giới thiệu một số gương mặt quen thuộc. Trong buổi livestream đầu tiên này, Marvel's Avengers đã mang đến cho người hâm mộ chi tiết các nhiệm vụ co-op mang tên War Zones.


Trailer gameplay chế độ Co-op

War Zones là hệ thống nhiệm vụ tập trung vào lối chơi co-op tối đa 4 người, cho phép các game thủ lập đội với nhau để thực hiện những nhiệm vụ được giao với các mục tiêu, thử thách và những màn đầu trùm khác nhau. Còn nếu chưa có "hội", người chơi có thể tiếp nhận các nhiệm vụ này một mình cùng với 3 đồng đội AI, dựa trên những anh hùng đã được mở khóa. Trước khi bắt đầu nhiệm vụ, người chơi có thể tạo màn chơi, và tùy chỉnh nhân vật của họ với trang bị, phụ kiện và skin. Không như hệ thống nhiệm vụ cốt truyện bó hẹp trong những không gian nhất định, War Zone mang đến một sự kết hợp của những khu vực thế giới mở, nơi mà game thủ có thể di chuyển và khám phá, với các phân đoạn nhỏ hẹp hơn dành cho chiến đấu.


Trailer gameplay phần chơi đơn

Trong trailer Co-op trên, có thể thấy nhiều khía cạnh lối chơi đã được thể hiện, điển hình như khả năng Team Finishers cho phép hai người chơi cùng kết liễu một địch thủ to lớn đang bị choáng. Những kĩ năng nhất định cũng có thể được dùng để hỗ trợ hoặc tăng cường khả năng chiến đấu cho đồng đội, như việc Thor tăng sát thương cho Iron Man khi anh bay qua khu vực chịu ảnh hưởng. Bên cạnh đó, trailer còn giới thiệu thêm một số gương mặt mà người hâm mộ Marvel hẳn đều đã quen thuộc, điển hình như Nick Fury, khi ông xuất hiện trên màn hình nhằm tạo động lực cho cả đội. Có vẻ như ông đang mặc bộ đồ trắng và xanh  theo phong cách truyện tranh bên dưới chiếc áo khoác của mình. Và ở cuối clip là sự góp mặt của Hulkbuster, bộ giáp khổng lồ được Iron Man phát triển để đối phó với Hulk.

Marvel's Avengers tung trailer Co-op, hé lộ Nick Fury và Hulkbuster Armor
Nick Fury với tạo hình dựa theo truyện tranh

Ngoài các tính năng mới và những chế độ trong game, buổi stream War Table còn xác nhận và giới thiệu phản diện chính của game, một nhân vật đã được gợi ý từ lâu thông qua tổ chức A.I.M, đó chính là Tiến sĩ George Tarleton, hay còn được biết đến với cái tên MODOK. Hắn được xác nhận là kẻ đã khiến cho nhóm Avengers gặp khó khăn, và người hâm mộ sẽ rất mừng khi nhận thấy hắn có tạo  hình rất giống trong truyện tranh cũng như trên seri phim truyền hình. Nhìn chung, Marvel's Avengers đã để lại những ấn tượng khá tốt sau buổi livestrream đầu tiên, hứa hẹn sẽ là tựa game Avengers mà người hâm mộ đã mong đợi từ rất lâu, kể từ sau khi Marvel's Spider-Man "làm mưa làm gió" trên PS4 vào năm 2018. Game dự kiến ra mắt ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Marvel's Avengers tung trailer Co-op, hé lộ Nick Fury và Hulkbuster Armor 2
Và Hulkbuster với màn ra mắt khá "ngầu"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang