Steam Summer Sale chính thức bắt đầu, bạn đã sẵn sàng cháy ví?

Đã đến lúc game thủ trên toàn cầu phải cẩn thận cầm chắc ví tiền của mình, vì Steam Summer Sale 2020 vừa chính thức bắt đầu, với hàng ngàn tựa game đua nhau giảm giá

Thời khắc mà các game thủ PC kì vọng (và cũng sợ hãi nhất) trong năm đã đến: Steam Summer Sale 2020 chính thức bắt đầu vào sáng hôm nay. Hàng ngàn tựa game PC hiện đang được giảm giá trong khoảng từ 10 đến 80%, và người hâm mộ có thể "cháy ví" cho đến ngày 9 tháng 7. Sự kiện Steam Summer Sale năm nay cũng là mở màn của một tính năng được Valve gọi là Points Shop. Points Shop sẽ bán mọi thứ, từ các sticker động và avatar, cho đến các biểu tượng cảm xúc từ những tựa game hấp dẫn nhất trên Steam.

Steam Summer Sale chính thức bắt đầu, bạn đã sẵn sàng cháy ví?

Mỗi 1$ được  sử dụng, người dùng sẽ nhận về 100 điểm, và điểm này lẫn cửa hàng dùng nó đều là những sự bổ sung vĩnh viễn, và sẽ không biến mất sau khi kết thúc mùa khuyến mãi. Ngoài Points Shop, khi người dùng mua game lần đầu với tổng trị giá từ 250.000VNĐ trở lên, họ sẽ được giảm 42.000VNĐ. Khuyến mãi này áp dụng một lần duy nhất. Và như mọi kì khuyến mãi lớn của Steam, có rất nhiều cái tên đáng chú ý để người hâm mộ tham khảo. Borderlands 3 đang được giảm 50%, Resident Evil 3 được giảm 34%, Doom Eternal cũng đang được giảm 50%, và Red Dead Redemption 2 được giảm 20%, cùng nhiều cái tên khác.

Steam Summer Sale chính thức bắt đầu, bạn đã sẵn sàng cháy ví? 2

Hãy cùng điểm qua một số tựa game đáng chú ý với mức giá cực kì hấp dẫn.

Tom Clancy's Rainbow Six Siege - 132.000VNĐ

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY - 117.000VNĐ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang