Cyberpunk 2077 tung trailer gameplay ấn tượng với nhiều chi tiết nổi bật

Sự kiện Night City Wire đã qua, nhưng dư âm nó vẫn còn đó, với đoạn video gameplay mở rộng của Cyberpunk 2077 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về tựa game này

Mặc dù bị hoãn lai tới tháng 11, sự kì vọng dành cho Cyberpunk 2077 vẫn không ngừng tăng lên. Sự kiện livestream Night City Wire gần đây đã chứng minh điều đó với hàng loạt các công bố mới và video gameplay dành cho dự án tiếp theo của CD Projekt Red, nhưng dường như những người hâm mô chỉ mới chạm lấy bề nổi của những gì tưa game này mang lại. Tại sư kiện Night City Wire, CD Projekt Red đã tung ra một trailer cốt truyện và một số trường đoạn gameplay khác nhau, hé lộ nhiều chi tiết hơn về thế giới rộng lớn mà hãng đang xây dựng. Đồng thời, một số nhà báo đã được tham gia chơi thử phần mở màn của Cyberpunk 2077, với thời lương khoảng 5 tiếng và có 3 mở đầu khác nhau.


Cyberpunk 2077 Gameplay Extended

Điều này dẫn đến việc có một làn sóng video gameplay xuất hiện trên Youtube, điển hình như đoan video gameplay 25 phút trên kênh Youtube Parris bên dưới đây, được trích ra từ phần chơi mở màn của Cyberpunk 2077. Phần lớn nội dung đã được hé lộ thoáng qua trong đoạn trailer gần đây nhất, nhưng video lần này giới thiệu toàn bộ các phân cảnh mới, bao gồm những pha rươt đuổi bằng xe hơi, những màn hạ gục trong bí mật, chiến đấu cận chiến, và những cảnh phim kéo dài. Có một số điểm nổi bật từ video này, như chiếc xe Aerondight của nhân vật chính V, vốn là chi tiết ẩn liên quan đến The Witcher 3, cho đến một số đoạn phim cắt cảnh trên không cực kì ấn tượng về quan cảnh tương lai của thành phố Night. Toàn bộ tính năng Braindance góp mặt trong buổi stream cũng được thể hiện trong video này.

Cyberpunk 2077 tung trailer gameplay ấn tượng với nhiều chi tiết nổi bật

Mặc dù đây chưa phải phiên bản hoàn chỉnh, nó vẫn hết sức đáng kinh ngac, và việc các nhà phát triển có thêm vài tháng để đánh bóng nó sẽ càng khiến cho game trở nên ấn tượng. Cyberpunk 2077 dường như đang trở thành một trong những tựa game rộng lớn nhất trên thị trường, cho phép người chơi tự do tùy chỉnh nhân vật của ho, và đưa ra những lựa chọn cốt truyện khác nhau tác động đến câu chuyện trong game. Với thông tin gần đây về việc Cyberpunk 2077 sẽ được nâng cấp miễn phí cho PS5 và Xbox Series X, cùng những tính năng multiplayer đang được phát triển, cộng đồng game thủ càng thêm háo hức. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm biết thêm thông tin về game trong sự kiện Night City Wire số tiếp theo, dự kiến diễn ra trong vài tuần tới. Cyberpunk 2077 sẽ phát hành ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Cyberpunk 2077 tung trailer gameplay ấn tượng với nhiều chi tiết nổi bật 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang