Thần Đồng PES Việt Nam và số tiền mà cậu game thủ 12 tuổi này có thể kiếm được hàng tháng

Dù chỉ mới ở tuổi 12 nhưng mà Thần Đồng PES Việt Nam đã khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ với số tiền kiếm được mỗi tháng chỉ bằng việc chơi game

Có lẽ ở tuổi 12 là độ tuổi mà hầu hết mọi người đều còn ở độ tuổi học sinh và chưa thể kiếm tiền mỗi tháng được. Tuy nhiên trường hợp của một câu bé 12 tuổi được mệnh danh là Thần Đồng PES Việt Nam lại có thể làm được những điều phi thường ngoài việc gắn bó với trường lớp và sách vở. 

Lê Hà Anh Tuấn có lẽ là một trong những cái tên ít ỏi có thể kiếm được một số tiền cực khủng so với độ tuổi 12 của mình, với mỗi tháng thì cậu nhóc này có thể thu về cho mình đến 5 triệu đồng/tháng ở tuổi 12 và tất cả những gì mà cậu cần làm đó là chơi game mà thôi.

Giật mình với số tiền mà thần đồng PES Việt Nam 12 tuổi kiếm được mỗi tháng chỉ nhờ chơi game - Ảnh 1.

Tuấn bắt đầu tập chơi PES (Pro Evolution Soccer) từ năm 5 tuổi và cậu nhóc đã nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình ở trò chơi này. Cũng theo những chia sẻ của Thần Đồng PES Việt Nam thì mỗi ngày em sẽ dành ra khoảng 3 giờ đồng hồ để luyện tập sau khi học và hoàn thành hết bài tập của mình.

Tất nhiên những ngày tháng luyện tập của Anh Tuấn đã nhanh chóng được đền đáp khi mà cậu trở thành một trong những tuyển thủ PES trẻ tuổi nhất và chơi hay nhất ở Việt Nam ở thwofi điểm hiện tại.

Giật mình với số tiền mà thần đồng PES Việt Nam 12 tuổi kiếm được mỗi tháng chỉ nhờ chơi game - Ảnh 2.

Tài năng của em cũng vuột sáng hơn bao giờ hết khi có thể đánh bại được game thủ PES số 1 Hàn Quốc là Lee Jin-Uk tại giải giao hữu Vietnam Korea Super Cup diễn ra vào trung tuần tháng 6. Lê Hà Anh Tuấn đã tạo nên một cơn địa chấn khi liên tục đánh thắng 6 trên 7 game thủ PES hàng đầu Hàn Quốc tại một giải đấu giao hữu khác diễn ra vào ngày 27/06 vừa qua.

Lê Hà Anh Tuấn nổi bật với lối chơi đa dạng, biến hóa trong từng trường hợp và sự bình tĩnh đến đáng kinh ngạc. Tuấn đã cho thấy được đỉnh cao phong độ của mình khi có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trước thềm ViettelTV SEA Cup, giải PES lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam và có giải thưởng lên đến 120 triệu đồng.

Mong rằng với những màn thể hiện khởi đầu vô cùng hoàn hảo của Lê Hà Anh Tuấn thì Thần Đồng PES Việt Nam này có thể lập được những kỳ tích xuất sắc nhất tại ViettelTV SEA Cup sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang