Trở lại tuổi thơ với tựa game Rayman Redemption hoàn toàn miễn phí

Sau ba năm phát triển, Rayman Redemption, một bản làm lại của tựa game Rayman năm 1995, đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí

Nhờ vào việc remaster và remake, các game thủ ngày nay càng có thêm nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm những tựa game kinh điển ngay trên cỗ máy hiện đại của mình, và dĩ nhiên là có chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Một người hâm mộ đã áp dụng xu thế này cho tựa game Rayman đầu tiên, tạo ra bản làm lại của riêng họ. Với tất cả công sức bỏ ra, nhà phát triển tài năng này đã quyết định ra mắt nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Phát hành lần đầu vào năm 1995, nhiều người có thể sẽ không biết đến tựa game Rayman này, một điều đáng tiếc khi nó được xem là một trong những phần hay nhất của seri game Rayman.

Để mang nó đến với cộng đồng game thủ ngày nay, một nhà phát triển game đến từ Phần Lan là Ryemanni đã dành ra 3 năm kiên trì làm lại tựa game này từ đầu, để những người hâm mộ lâu năm lẫn những người chơi mới đều có thể trải nghiệm. Bản làm lại này có tên gọi Rayman Redemption, và cùng với nhạc nền của game, nó có thể được tải về miễn phí. Nó không chỉ đơn thuần là một bản làm lại trực tiếp, mà còn là bản xây dựng lại hình ảnh của tựa game đầu tiên.

Trở lại tuổi thơ với tựa game Rayman Redemption hoàn toàn miễn phí

Trên trang chủ của game, nhà phát triển cho biết Rayman Redemption sẽ có rất nhiều nội dung mới, "bao gồm các thế giới, màn chơi, minigame và vô số thứ để sưu tầm và hoàn thiện". Điều này sẽ khiến cho cả những ai từng chơi bản gốc phải cảm thấy bất ngờ. Niềm đam mê của nhà phát triển này thậm chí còn thúc đẩy họ tạo ra một ảnh bìa PC dành cho game. Bất kì ai quan tâm có thể tải game tại ĐÂY.

Trở lại tuổi thơ với tựa game Rayman Redemption hoàn toàn miễn phí 2

Trở lại tuổi thơ với tựa game Rayman Redemption hoàn toàn miễn phí 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang