Tìm hiểu cơ chế tự do bay lượn và khám phá trong Marvel's Avengers

Philippe Therien, đạo diễn chế độ chơi Warzone của Marvel's Avengers, đã có những chia sẻ về hệ thống hoạt động phụ, cũng như các hình thức di chuyển của người chơi trong game

Sau một buổi livestream War Table miêu tả chi tiết về gameplay, cấu trúc nhiệm vụ và các kĩ năng của những nhân vật trong Marvel's Avengers, ông Philippe Therien, đạo diễn cho chế độ chơi Warzone, đã cung cấp nhiều chi tiết hơn về hệ thống di chuyển và các nội dung phụ mà trò chơi mang lại thông qua một buổi phỏng vấn với MP1st. "Chúng (các nội dung phụ) có thể là giải cứu đồng minh, săn lùng kẻ địch để đánh bại và nhặt đồ, những hòm đồ ẩn, các kho tài nguyên dự trữ của AIM, ... Các phần thưởng đó thường sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt, nhưng bạn có thể tự do di chuyển xung quanh mà không phải đánh nhau liên tục, nếu muốn ngắm cảnh hoặc cảm thấy thú vị với việc di chuyển."

Tìm hiểu cơ chế tự do bay lượn và khám phá trong Marvel's Avengers

Sau khi lựa chọn địa điểm trong chế độ Warzone, người chơi có thể chọn một nhiệm vụ và một người hùng để điều khiển cùng với trang phục của họ. Kế đến, người chơi có thể khám phá khu vực làm nhiệm vụ, và thậm chí chia ra hành động, miễn sao họ cảm thấy phù hợp cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ chính. Ngay khi hoàn thành nhiệm vụ chính, người chơi sẽ trở về chiếc Quinjet để chọn nhiệm vụ tiếp theo.

Tương tự nhiều game Avengers trước đây, Marvel's Avengers sẽ mang đến vô số địa điểm khác nhau, từ thành phố, những không gian dưới đáy biển, và ngoài vũ trụ. Marvel's Avengers mang đến cho người chơi những siêu anh hùng đầu tiên của nhóm Avengers giống như trên màn ảnh, và mỗi người dĩ nhiên đều có tính cách, câu chuyện lẫn kĩ năng khác biệt nhau.

Tìm hiểu cơ chế tự do bay lượn và khám phá trong Marvel's Avengers 2

Trong khi Thor có thể dùng cây Mjolnir để bay, Hulk sẽ chạy lấy đà và nhảy lên không trung để di chuyển từ điểm A sang điểm B. "Họ được cân bằng để có thể di chuyển trong cùng một khoảng cách với cùng một lượng thời gian nhất định, dĩ nhiên là đi kèm một vài khác biệt", Philippe chia sẻ, "Nhưng với những ai không bay được, họ sẽ có những động tác nhào lộn. Để không tiết lộ quá nhiều thì ... Hulk có thể nhảy, Widow có phụ kiện và Kamala ... chà, cô ấy có thể vươn mình ra rất tốt!" 

Tìm hiểu cơ chế tự do bay lượn và khám phá trong Marvel's Avengers 3

Marvel's Avengers chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là ra mắt. Tuy chưa có thời điểm dự kiến phát hành trên PS5 và Xbox Series X, nhưng nhiều khả năng cũng sẽ là trong cuối năm nay, và bất kì ai sở hữu phiên bản PS4 với Xbox One đều có thể nâng cấp lên hệ console đời tiếp theo hoàn toàn miễn phí. Game dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang