Ghost of Tsushima tung trailer mới siêu đẹp mắt, cảnh báo về "Một cơn bão đang đến"

Mới đây, tựa game Ghost of Tsushima đã tung ra một trailer mới, giới thiệu thêm về thế giới trong game, đồng thời hứa hẹn "một cơn bão đang đến gần"

Bất kể một vài sự trì hoãn do việc ra mắt The Last of Us 2, Ghost of Tsushima cuối cùng cũng sắp góp mặt trên PS4 sau khoảng hơn 2 tuần nữa. Tựa game samurai được kì vọng rất cao đến từ Sucker Punch dường như sẽ là cái tên độc quyền cuối cùng của kỷ nguyên PlayStation 4, mang đến hình ảnh ấn tượng, bối cảnh đôc đáo, và rất nhiều màn chiến đấu đầy bạo lực. Trước thềm ra mắt game, người hâm mộ đã được chứng kiến nhiều sự quảng bá dành cho game, bao gồm một video State of Play gần đây giới thiệu gameplay mới, hệ thống chiến đấu hấp dẫn, và một cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới mở của game.

Tuy vậy, đoạn trailer mới nhất của Ghost of Tsushima sẽ mang đến cho người xem cái nhìn đậm chất điện ảnh của tựa game sắp ra mắt này, nhấn mạnh nhiều hơn vào chủ đề và nhịp điệu tăm tối của game. Đoạn trailer bắt đầu với cảnh nhân vật chính Jin Sakai tỉnh dậy trên bờ biển, với vô số vết thương từ trận chiến chống lại quân xâm lược Mông Cổ. Dần đứng lên, anh bắt đầu chạy đi, và đoạn phim chuyển cảnh dần dần qua những nơi mà chiến binh samurai này đã đi qua, với vô số môi trường đã được thể hiện trong buổi hé lộ gameplay gần đây. Tất cả những khoảnh khắc này được đặt trước bối cảnh một lời dẫn độc thoại về con đường trở thành samurai, với việc Jin đối mặt những tên lính Mông Cổ, phản ánh những gì đã học về danh dự, khả năng chiến đấu và lời hứa.

Ghost of Tsushima tung trailer mới siêu đẹp mắt, cảnh báo về Một cơn bão đang đến

Cuối cùng, các phân đoạn chuyển cảnh trở nên tăm tối hơn, với nhân vật chính tiêu diệt vô số kẻ địch khi di chuyển qua những cánh rừng dưới mưa và chiến trường máu lửa. Jin sau đó được một người thầy cảnh báo về "một cơn bão đang đến", trước khi được đánh thức bởi một đồng minh giữa cuộc chiến khốc liệt. Anh đứng lên, đeo chiếc mặt nạ của mình vào, và chuẩn bị tham chiến. Mặc dù phần lớn thông tin này người hâm mộ đã biết dựa trên những trailer và gameplay được hé lộ trước đó của Ghost of Tsushima, nhưng dường như nó sẽ củng cố viêc đây là môt trải nghiệm bi hùng với những chủ đề tăm tối. Trong lịch sử, cuộc xâm lược của quân Mông Cổ nổi tiếng là một cuộc chiến tàn bạo, không khoan nhượng, do đó sẽ hợp lý khi game quyết định bám lấy di sản lịch sử thảm khốc này. Ghost of Tsushima sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7, độc quyền trên PS4.

Ghost of Tsushima tung trailer mới siêu đẹp mắt, cảnh báo về Một cơn bão đang đến  2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang